Sáng nay 18.8, Công ty Coteccons phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát và nhà phát triển dự án Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (Sonkim Land) tổ chức lễ cất nóc dự án The Galleria Residence, phân khu đầu tiên của dự án The Metropole Thủ Thiêm.
Ông Võ Thanh Liêm, quyền Tổng giám đốc Coteccons, chia sẻ: “Ban chỉ huy đã triển khai dự án với sự quyết tâm cao, áp dụng các cải tiến mới trong công tác thi công để hoàn thành dự án với chất lượng vượt trội. Phía trước chắc chắn còn nhiều thách thức, chúng tôi không cho phép bản thân tự hài lòng với những gì đã đạt được, mà sẽ cùng chủ đầu tư đưa dự án The Galleria Residence trở thành biểu tượng thành phố, nơi an cư của những cư dân thượng lưu và đẳng cấp.”
Khu Căn hộ The Galleria Residences
Căn hộ The Galleria Residences được quy hoạch với những thông tin chi tiết như sau:
Vị trí của khu căn hộ: Lô 1-16 phân khu chức năng số 1 Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM
Tổng diện tích khu đất: 14.986,6 m2
Quy mô dự án: 1 hầm + khối đế cao 4 tầng + khối tháp cao 8 tầng
Phân khu chức năng: căn hộ – văn phòng – thương mại
Tổng số căn hộ: 456 căn
Các loại diện tích căn hộ:
Căn hộ 1 phòng ngủ ~50m2
Căn hộ 02 phòng ngủ ~70m2
Căn hộ 03 phòng ngủ ~110m2
Căn hộ 04 phòng ngủ ~170m2
Duplex / Penthouse
Shophouse
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: hoàn thiện nội thất
Pháp lý: người Việt sỡ hữu lâu dài – người nước ngoài sở hữu 50 năm
Bàn giao: năm 2020
——————————————————————————————
Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu quý vị và các bạn thấy hay cũng như hữu ích, đừng quên nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ để luôn nhận được những video mới nhất từ Kênh nhé!
——————————————————————————————
@ Bản quyền thuộc về HÀ VIỄN PHƯƠNG TV
@ Copyright by HÀ VIỄN PHƯƠNG TV
👉 Do not Reup
——————————————————————————————
Mọi đóng góp xin gửi về email: havienphuong92@gmail.con
Xin cảm ơn tất cả quý vị và các bạn !
#TheMetropole #MetropoleThủThiêm
Nguồn: https://12m-15m.org/
Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu
Nhìn đường lộ mặt tiền thông thương thì mua nhà ở buôn bán là ngon khôg lo kẹt xe
Xây xong hoàn thành hoàn thiện thì sẽ rất đẹp gióng như thành phố minh💌💌💌💗💗💗💗
Khu này xây xong hoàn thành người dân thành phố sẽ có cuộc sống tốt đẹp văn minh,góp phần cho đất việt nam phát triển nhanh giàu đẹp rất tự hào…
Metropole cứ liên tưởng đến metropolis của Sịp
Cho ad xin tên bài nhạc bạn ghép trong video nhé..thanks.
Video đẹp quá!
Bởi vậy, chả hiểu sao bên phân khu tài chính ko làm vài toà cao như thế….. Trong khi trong tương lai Thủ Thiêm gần như là bộ mặt của Sài Gòn luôn rồi
nhìn ko khác j mấy nhà tái định cư ..xấu kinh thật
quá xấu xí ..vị trí đẹp mà thiết kế xấu thật
05:55 Bầu trời xanh, làn mây trắng. 😘
Chia sẻ hay quá bạn ơi ! Chúc bạn năm mới Tân Sửu luôn vui và hạnh phúc bạn nhé! nice to meet you
3 toà 12 tầng đó có đẹp không mọi người
Thua xa phnom penh city rồi 😒
VinGroup can do the projects faster without delay. If It's been handled by Vin, it should be finished by now!
www.vietnam4good.com asks why we don't have national company like VinGroup invest in Thu Thiem? Why do we let Chinese Hong Kong and foreign companies invest into this so precious location?
Full kính không ạ?
đất vàng mà toàn xây mấy tòa thấp lè tè
Khu này sao không xây những toà nhà cao tầng nhỉ, thấy thấp lè tè.
Góp ý : nên bỏ cái chữ đại diện logo trong clip là chữ hà viễn phương sang góc 1/4 trên hoặc dưới màn hình như các đài truyền hình cho lịch sự đối với người xem.hiện tại việc bạn đặt ở gần giữa clip như vậy thì ai cũng hiểu để tránh ai lấy bản quyền của bạn , đó cũng là cái hợp lý trong tâm trí bạn, nhưng bây giờ là thời đại 4.0 rồi, clip bạn đăng lên thì nó có ngày cập nhật bạn đăng, còn nếu ai có lấy thì họ cũng sẽ đăng sau ngày của bạn , thì lúc đó người khác xem họ so sánh clip gốc là của ai dựa theo ngày clip được đăng trước nhất, nên thời 4.0 bạn nên bỏ cái chữ cho nó đẹp lại trong clip , chứ bạn bỏ như vậy thì thứ 1 nó mất thẩm mỹ cái cảnh trong clip, cái thứ 2 là làm khó chịu con mắt người xem clip vì có mấy hình ảnh đẹp lại bị cái chữ nó che nhìn không rõ, cái thứ 3 mình muốn nói là giờ thời đại 4.0 rồi, cái gì của mình thì sẽ là của mình, còn cái không phải của mình thì sẽ không bao giờ là của mình, bạn cứ để cái chữ trong góc cho nó đẹp, nếu có ai ăn cắp bản quyền clip thì fan họ tự moi ra báo cho bạn , quan trọng là bạn có tâm thì nên thể hiện nó trong clip mình làm luôn chứ đừng để fan phải xem clip mà lại có cái suy nghĩ như mình đang nghỉ về điều bạn đang nghỉ như mình nói trên, thời đại 4.0 nên bạn cứ yên tâm đi
mấy cái nhà thờ nhà nước chịu k giải toả dc nhỉ =)) đạo vẫn mạnh thế
Dự án thiết kế quá tệ
Thích kênh này ghê,quay đẹp chèn nhạc cũng hay
24:03 Hôm nay Faceboook chỉ có 1 like: ôi cả thế giới đang bỏ rơi mình. 🔐
Thằng nào chê SG chậm như rùa hay thua kém ai đó thì hãy nhớ câu chuyện rùa và thỏ nhe, yên tâm các chú sẽ sml với rùa đấy nhanh thôi kakaka.
Sau kính của 3 toà kia thấy vẫn vậy, ko thấy tiến triển nhiều, nếu không full kính thì ko được đẹp lắm
Đẹp quá ad ơi
Lai sap tro thanh khu Hong Kong pho tau VN?
Ông quay video chất lượng và biết canh góc lắm
Cứ xây xong cái cầu thủ thiêm 2 đi tự khắc các dự án ở q2 sẽ tăng tốc độ xây dựng thôi, tại vì bây h cửa ngỏ vào quận 2 chưa nhiều nên xây lên liền cũng ko có ai vô rồi lổ nữa, chứ bây h thử mà xây xong liền cái cầu thử xem ng ng qua lại nườm nượp thì cũng cùng lúc đó các dự án cũng bắt buộc phải hoàn thành kịp để mà phục vụ cho lượng ng tương ứng đó thôi
Sài gòn khoảng 10 năm nữa chắc đẹp tuyệt vời .💖💖
Cây cầu thủ thiêm 2 làm 300 năm chưa xong , vãi c
.
Tính thuê 1 phòng ở đây học đại học.
Ko có toà tâm điểm nhỉ, toàn quanh quanh 30 tầng
Quay flycam đẹp quá!!!
Khu này tưởng ốp full kính, nhìn mặt hông phía Đại lộ vòng cung style "bê-tông quét vôi" vậy là chết rồi. Ngay Thủ Thiêm mới đau. Vẫn là mấy ông CĐT nước ngoài làm ngon hơn.
ua.sao 3 du an con lai deu thi cong 1 luot ha ad.sao noi phan nao cung dang lam mongs het vay
giá thành hợp lí :))
Mới vô thấy đẹp rồi
toàn đăng giờ đi ngủ vậy ad =)))