[Review] Trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống Đồng Palace Quán Sứ Hà NộiTrung tâm tổ chức Tiệc cưới – Sự kiện – Hội nghị Trống Đồng Palace Quán Sứ Hà Nội tọa lạc tại số 65 Quán Sứ, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đến đây khách hàng sẽ không khỏi trầm trồ bởi không gian tiệc cưới – sự kiện sang trọng với 3 tầng tiệc bài trí sang trọng, lung linh. Trên diện tích gần 1,000m2 cùng sức chứa gần 1000 khách, Trống Đồng Quán Sứ được đánh giá là trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới hoàn hảo nhất Hà Nội. Toàn bộ không gian được trang trí theo tone màu chủ đạo là trắng, hồng pastel, xanh đều là những màu sắc nổi bật đúng với xu hướng. Cùng những điểm nhấn đặc sắc như những chùm đèn pha lê hay hoa lụa tinh tế tạo nên một không gian lãng mạn, nhưng vô cùng sang trọng… Tại đây được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại đường dẫn cưới dài rất phù hợp cho tổ chức cưới hỏi, hội nghị, tiệc sinh nhật hay các chương trình thời trang.
***********************************************
Kênh TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI không kinh doanh mà chỉ Chia sẻ thông tin các Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới trên cả nước điều này góp phần giúp cô dâu chú rể có những quyết định đúng đắn hơn về việc trang trí tiệc cưới, chọn hoa cưới, địa điểm cưới và thậm chí tìm ra được phong cách chung.
Nếu video nào về Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới – Nhà hàng các bạn cảm thấy cần góp ý thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979249668

#trungtamtieccuoi
#trungtamhoinghi
#trungtamsukien
#trungtamtochucsukien
#trungtamtochuctieccuoi
#trungtamtochuchoinghi

trung tâm tiệc cưới và sự kiện Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm tổ chức hội nghị Trống Đồng Palace Quán Sứ
trung tâm tiệc cưới
trung tâm sự kiện
trung tâm hội nghị
tổ chức tiệc cưới
tổ chức sự kiện
tổ chức hội nghị
sự kiện
hội nghị
tiệc cưới
đám cưới
cưới

Xem thêm các bài viết về Ẩm Thựchttps://12m-15m.org/category/am-thuc

Leave a Reply