Skip to content

12m-15m.org

Tin Tức Việt Nam – Thế Giới Lớn Nhất

  • Giải Trí
  • Công Nghệ
  • Ẩm Thực
  • Khỏe Đẹp
  • Môi Trường
  • Bất Động Sản
  • Giáo Dục
  • Khác
    • Công Nghiệp
    • Hành Chính và Dịch Vụ
    • Nông Nghiệp
    • Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác
    • Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm
    • Thông Tin và Truyền Thông
    • Vận Tải
    • Xây Dựng
  • Tin HOT
  • Phim
Menu

Nga là bậc thầy đối phó thảm họa, Hãy xem cách họ ứng cứu ở Syria và Italy

Posted on April 30, 2020 by admin



Nga là bậc thầy đối phó thảm họa, Hãy xem cách họ ứng cứu ở Syria và Italy

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://12m-15m.org/

Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Posted in Thông Tin và Truyền Thông

Post navigation

Hà Quỳnh Như – A Moment Like This | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018
Hướng Dẫn Giao Dịch Cổ Phiếu trên APP Điện Thoại tại VPS _ Xoan Trần

Related Post

  • Gác lại âu lo – Da LAB ft. Miu Lê (Official MV)
  • Bắt chước trò chơi nhào lộn trên TikTok, bé trai 10 tuổi ngã vẹo cổ
  • Biển quảng cáo led full color F8 lung linh cả ngày và đêm
  • Bữa Sáng Đừng Ăn Phở, Ăn Món Này Bổ Gấp 100 Lần NHÂN SÂM Càng Ăn Càng Sống Thọ
  • Tô BÚN GIÒ HEO Hoành Thánh Núp Hẻm Trần Văn Đang Cứu Cánh Võ Sư Lộc Sau Khi Bị 2 Quán Ruồng Bỏ.
  • [ vietsub ] Bộ trưởng truyền thông mới của Gia Gia ( phần 2 ) | Hely Nguyễn Subteam

38 thoughts on “Nga là bậc thầy đối phó thảm họa, Hãy xem cách họ ứng cứu ở Syria và Italy”

  1. Tran Phu says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Liên xô ❤❤❤❤❤ Nước Nga ngày nay luôn trân trọng ,mong nước Nga của Ngài Putin Hùng cường👍👍👍👍👍

    Reply
  2. Thanh Ngọc Nguyễn says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Bọn bạch tuộc luôn gào thét cấm vận Nga ra lúc này cảm thấy xấu hổ

    Reply
  3. Que Nguyen says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Đúng

    Reply
  4. Minh Chau Le says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Cái người ta gét Nga là Nga không quỳ gối bú một bộ phận nào đó vì tiền như một ít có suy nghĩ…

    Reply
  5. Minh Ho says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nga luôn tốt với mọi người trên thế giới

    Reply
  6. Ha Luu says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    NGA CÓ PUTIN CỨNG RẮN, NẾU KHÔNG THẰNG MỸ VÀ TÀU KHỨA BẮT TAY NHAU XOÁ SỐ NGA RỒI, TÀU KHÙA LUÔN THÈM KHÁT NGA

    Reply
  7. Hoạch Mạnh says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nước Nga vĩ đại muôn năm!
    TT Nga Pu Tin Người canh trừng cho Thế Giới muôn năm!
    Thế giới tin tưởng Ông!

    Reply
  8. Xuân Lễ Nguyễn says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    chỉ có kiểu Nhà Nước có chế độ , xã hội tiê'n bộ" (!)… có mục tiêu , mục đích vì lợi ích Dân Tộc , nói rộng nghĩa hơn (vì con người , và người lao động !..) và vì Đất Nước , thì mới có tư tưởng , tầm nhìn lo xa ; người lãnh đạo cấp cao có khả năng nhìn thấy cả những gì chưa có , còn rất manh nha , không có hình thù gì ( từ lúc không có dịch họa ; hoặc thiên tai , giặc dã !..) những lãnh đạo như vậy làm việc không chỉ cho vợ con gia đinh của họ ; mà còn vì Đất Nước , vi cả Dân Tộc !..

    Reply
  9. Hùng Phạm Việt says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Thế giới này chỉ có duy nhất 1 nước Nga vĩ đại ! Mỹ và Trung Quốc ư? 1 kẻ Chẳng qua cung chỉ nhờ chiến tranh , ăn cướp mà giàu, kẻ còn lại to nhưng hèn, bẩn , thủ đoạn và xảo quyệt.

    Reply
  10. Thanh Nam Thanh Nam says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    nước nga vi đại

    Reply
  11. ken Pkam says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nga gần Trung Quốc nhưng họ tránh dịch thuộc TOP đầu bởi pháp luật họ nghiêm, y tế họ tốt ,tinh thần dân tộc họ cao và tình báo họ cũng thuộc hàng đầu.

    Reply
  12. tubibambi says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Eu chó đàn giờ phải nhận sự giúp đỡ của Nga…

    Reply
  13. diep tran thi says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nga luôn là bạn tốt của VN

    Reply
  14. Đạt Trần says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    tôi từ bé đã rất yêu và thần tượng lê nin và nước nga (ngày xưa gọi là liên xô) và đến bây giờ tình yêu tôi dành cho nước nga vẫn không thay đổi vẫn còn nguyên giá trị mặc dù giờ đây tôi đã là bà lão sáu mươi

    Reply
  15. Ngôn Phạm văn says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Ông tổ của chiến tranh thế giới này

    Reply
  16. Tinh Pham says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Xem kênh RT, Ruply để biết thêm về thông tin này.

    Reply
  17. Thinh Bui says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nuóc Nga dù đang có dịch vẫn cử bác sỹ sang ý cúu dân Ý

    Reply
  18. ngoc anh nguyen ho says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Bộ binh của Nga là lực lượng chiến đấu chuyên nghiệp, có sức chiến đấu và khả năng cơ động số 1 thế giới. Nếu thực sự chiến tranh xảy ra, Nga chỉ cần tối đa 2 ngày để triển khai quân ở bất kì đâu ở Châu Âu, trong khi ngược lại nếu là Nato thì đơn vị thời gian không phải là ngày hay giờ, mà là hàng tuần.

    Reply
  19. Thao Le says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nếu ai học lịch sữ hết 12 thì tự hiểu và phân biệt Nga và Mỹ cần gì nhồi sọ.

    Reply
  20. Hai Hoang says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nói tới nước Nga luôn cảm thấy thân thiết, gần gũi !

    Reply
  21. hoanglam ngoo says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Người Nga với người Vn giống nhau với tình thần chủ nghĩa dân tộc và chủ nghĩa yêu nước .Thế nên khi có thảm hoạ hay chiến tranh ,họ rất đoàn kết dân tộc như dân Việt Nam .

    Reply
  22. Hop Lê says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Kg phải là trận mạc mà ứng phó. Đây là dịch bệnh phải biết cách làm

    Reply
  23. Dung Nguyen says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Phai noi ro la rus cua Putin khác ,con Nga enxin hoặc Nga gobachop thi ôi trời oi

    Reply
  24. Ngọc Tuấn Nguyễn says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nên nước nga bị như italia chắc phương tây nó sẽ vui mừng và bỏ mặc bởi chúng đang cấm vận mong nước nga suy yếu

    Reply
  25. Mai Pham says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Mỹ tuổi tôm

    Reply
  26. Cuong Nguyễn Văn says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Thế nước Nga hiện nay có gần 2000 người bị dịch covid thì sao !?

    Reply
  27. trym joa says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nguoinga gioithat

    Reply
  28. Son Ngo says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Thằng mỹ ở chỗ nào cướp phá đánh nhau là có ngay còn cứu trợ nhân đạo như chống dịch bệnh covi thì chẳng thấy đâu.mà nước nào cũng tung hô chạy theo bám cang

    Reply
  29. B L says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Bằng chứng rõ ràng, Mỹ đạ coi thường TQ & tự cho mình là giỏi nên đến 29/3/2020 đã công bố số (ngày hôm qua) hơn 100 nghìn người dương tính Covid 19 & hơn 1600 tử vong. Theo Reason TV, Mỹ trích dịch (nguồn phía duới)

    10/1/2020 TQ qua WHO công bố DNA của Coronavirus ra toàn thế giới. Dựa vào DNA này,1 tuần sau, Đức tạo ra công cụ thử nghiệm, Test Kits. liền đó,1 số nước cũng tạo ra Test Kits. WHO đã chở 250 nghìn Test Kits kiểu Đức đi khẵp thế giới.

    Dù vậy, CDC Mỹ quyết định làm kiểu riêng của Mỹ ? ! đến ngày 6 -7/2 CDC cung cấp Test Kít cho chi nhánh các phòng thí nghiệm công khắp nước. 13/2/2020 CNN đưa tin: CDC công bố Test Kits Mỹ bị lỗi. Trong khi đó Covid.19 đã tràn lan.

    4/2 Viện Tiêu Chuẩn Y Tế Mỹ FDA cho phép 1 số phòng thí nghiệm có đủ chuẩn để tự họ làm Test Kits (ko tin tưởng CDC nũa). Kèm theo điều kiện, mọi mẫu bệnh phẩm phải gủi về bang Atlanta để xác định lại. Theo lời phó Tổng Quản FDA Joshua Sharfstein (phải gửi tập trung về Atlanta) ko cho mỗi phòng thí nghiệm tự công bố riêng vì sẽ loạn.Ví dụ: Dr. Alex Gruninger phải gủi bệnh phẩm đã xác định Dương Tính từ bang Maryland xuống Atlanta để xác định thêm lần nữa. Và đây là nguyên nhân chính cho chiến dịch sụp đổ,Mãi đến 29/2 ngưòi đầu tien chế vì Covid 19 bang Washington thì mẫu bênh phẩm của dr. Gruniger gủi đi mới được tái xác định.

    Đến 17/3 ở Mỹ cứ 4300 ngưòi thì chỉ có 1 người được xét nghiệm (tested) so với Hàn quốc 17 người thì 1 Tested. Nếu được tested sớm, thì đã cách ly & cung cấp sớm dụng cụ y khoa cho vùng bệnh.

    Xin bàn thêm tại điểm này. Vào tháng 12/2019 cố dr. Li Wenliang báo động mà ko hề có mẫu bệnh phẩm nào xác nhận. TQ đã ko cô lập lúc đầu & bị phê phán là đã chậm trễ 2 tuần kể từ khi cố dr. Li cảnh báo. So lại với Mỹ. Nếu ngay từ đầu làm Test Kít theo DNA đã được xác minh bởi WHO rồi sau đó là Đức thì Mỹ đã thành công chế tạo Test Kít từ đầu tháng 1 như Đức, cho dù vô dụng thì 17/1 vẫn có nhận Test Kits do Đức sản xuất. Ban đầu là lỗi của CDC (Ko công nhận mẫu DNA TQ& WHO) sau đó là lỗi FDA (dấu diếm, ko minh bạch, viện lý do sẽ bị loạn Chaotic).

    Nguồn Mỹ (tiếng Anh) https://www.youtube.com/watch?v=gbDnUrVvkRU

    Reply
  30. anh kun says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nuoc Nga Luon tuyet voi👍👍👍

    Reply
  31. thuyết Đậu says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Ý bị Covy hạ gục cứ tưởng châu Âu hoặc Mỹ cứu ai ngờ lại là Nga

    Reply
  32. Long Do says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nước Nga sau thời hậu Xô Viết chưa lúc nào mạnh và có tiếng nói trên trường quốc tế như lúc này. Tuy chưa thể có vị trí như Liên Xô trong quá khứ nhưng trên thế giới ngoài một TQ đang ko ngừng nỗ lực và dùng mọi thủ đoạn để vươn tầm thì chỉ còn nước Nga là đủ thực lực và bản lĩnh để cùng với Mỹ thiết lập lại trật tự thế giới xóa bỏ tình trạng gần như đơn cực nhàm chán của Mỹ lúc này. Nền chính trị của nước Nga đang áp dụng là chế độ đa đảng nhưng nó chỉ là mặt hình thức vì thực tế toàn bộ quyền lực của nước Nga nằm trong lòng bàn tay của tổng thống Putin và Putin với bản lĩnh của mình đã vực dậy nước Nga. Trong quá khứ nước Nga ( Liên Xô) là một người bạn của Việt Nam,họ đã chứng minh họ là một người bạn đáng tin cậy,người Việt Nam luôn nhớ ơn sự giúp đỡ của người Nga mặc dù tình hình hiện nay đã thay đổi nhưng sự biết ơn đó còn nguyên giá trị trong lòng rất rất nhiều người Việt Nam. Cầu chúc nước Nga sẽ sớm lấy lại vị trí và tiếng nói của mình trên trường quốc tế giống với những gì Liên Xô đã làm đc trong quá khứ.

    Reply
  33. Tham Son says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Đúng là lúc khó khăn mới biết ai là người bạn tốt

    Reply
  34. Hằng Vũ says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Yêu nước Nga vô cùng tận

    Reply
  35. A Viết Thế Official Account Mountain Entertainment says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    VN học hỏi

    Reply
  36. Hoi Pham says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Tin hay nhưng phần đầu quá dài lê thê gây khó chịu . Mở lên là muốn tắt Nếu bỏ hoặc rút ngắn bớt phần quảng cáo này tôi nghĩ sẽ có nhiều người đăng ký hơn

    Reply
  37. Huynh Chau says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Yêu mến Nước Nga và tt Putin

    Reply
  38. Châu Tấn says:
    April 30, 2020 at 7:13 pm

    Nền dân chủ sẽ chết vì dịch bệnh hết thôi

    Reply

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme Design & Developed By OpenSumo