Skip to content

12m-15m.org

Tin Tức Việt Nam – Thế Giới Lớn Nhất

  • Giải Trí
  • Công Nghệ
  • Ẩm Thực
  • Khỏe Đẹp
  • Môi Trường
  • Bất Động Sản
  • Giáo Dục
  • Khác
    • Công Nghiệp
    • Hành Chính và Dịch Vụ
    • Nông Nghiệp
    • Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác
    • Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm
    • Thông Tin và Truyền Thông
    • Vận Tải
    • Xây Dựng
  • Tin HOT
  • Phim
Menu

Mỹ sẽ cung cấp cho VN 3 máy bay, TQ đưa ra suy đoán (669)

Posted on March 26, 2021 by admin



Cuối tháng 2 có thông tin rằng Mỹ đang tìm cách lập hợp đồng mới để bán cho Việt Nam 3 chiếc máy bay cùng các dịch vụ bảo trì, vận hành để xây dựng hệ thống đào tạo phi công hiện đại chuẩn Mỹ.

Nguồn: https://12m-15m.org/

Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/van-tai

Posted in Vận Tải

Post navigation

Mãnh Hổ Võ Lâm Tập 10 – Tuyệt Đỉnh Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang 2021 | NTFILM
Floorplan marketing proposal

Related Post

  • PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH: HPG 2021- Hoà Phát còn triển vọng trong tương lai ?
  • Tin quốc tế mới nhất 12/4, Tàu chiến Mỹ "chọc thủng" đội hình tàu sân bay Trung Quốc? | FBNC
  • Vườn dâu tây Thành phố Kon tum cô chủ vườn chia sẻ công thức trộn ủ gía thể trồng dâu tây
  • SkyWay – Phương tiện di chuyển của tương lai tại trung tâm công nghệ Sharjah-SRTI Park | France 2 TV
  • MẸO BIỂN BÁO 600 CÂU HỎI LÝ THUYẾT LÁI XE /thầy chiến – Phần 6
  • Nông dân lãi tiền triệu nhờ mô hình nuôi tôm trong bể xi măng

38 thoughts on “Mỹ sẽ cung cấp cho VN 3 máy bay, TQ đưa ra suy đoán (669)”

  1. Anh Nguyễn says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Nghe biết mình biết người thế nó còn có thể chấp nhận được. Đâu có như mấy tay có giọng điệu diều hâu mà ngứa tai.

    Reply
  2. mao xuan says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa của Việt nam ở Biển đông, nhân dân Việt nam đã sinh sống và quản lý 2 quần đảo này qua nhiều Thế kỹ. Vì vậy, hai Quần đảo Hoàng sa và Trường sa là của Việt nam.

    Reply
  3. Manh Tviuyen Do says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Kg nên quảng cáo mất hứng khi nghe

    Reply
  4. Người tây nguyên channels says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    mấy con bò sao không chửi mỹ nữa đi chỉ có óc bò không từ bỏ quá khứ để đến với tương lai tươi đẹp và đoàn kết giao lưu mới lúc nào cũng chửi họ , mấy cụ nhà ta có nói không ai là kẻ thù vĩnh viễn . với tôi tàu cộng là kẻ thù ngàn đời

    Reply
  5. Rong Duy says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Mỹ rất muốn Việt Nam thành tiền đồn chống Trung Quốc. Kể cả xúi giục người Việt Nam lấy cỡ biển đảo để biểu tình chống Trung Quốc. Kể cả tẩy chay hàng hóa Trung Quốc, nhưng trong nhà toàn sử dụng hàng Trung Quốc. Lại rất muốn Trung Quốc mua nông sản, thủy sản như cá, thanh long, dưa hấu, xoài vải. Thực phẩm bẩn thì đổ thừa cho Trung Quốc, thực tế chưa thấy Trung Quốc đâu nhưng người Việt đầu độc người Việt thì quá rõ ràng. Rồi cũng rất cần người Trung Quốc sang Việt Nam du lịch, làm ăn. Do dịch, không còn khách Trung Quốc nữa, 70% đóng cửa.

    Reply
  6. nguyenanh tuan says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Trước tiên giờ chỉ có Mỹ có thể ngăn cản Trung Quốc , chỉ cần Mỹ im lặng là Trung Quốc sẽ trong 1 đêm xúc hết đảo VN cho dù có thể chịu một tổn thất nhưng ko nhiều , với thực lực hiện tại nói trắng ra trên biển VN ko thể là đối thủ của Trung Quốc, còn luận về vũ khí hàng Nga , Trung Quốc đã đạt mức có thể sao chép và nâng cấp ko thua hàng Nga , về số lượng khỏi bàn luôn , nếu VN cứ xài hàng Nga nhất là vũ khí trong lĩnh vực hàng hải ko những ko có kinh nghiệm bằng Trung Quốc,mà còn thua xa số lượng , vậy ko mua vũ khí phương tây, Mỹ thì chẳng lẽ dùng ná cao su

    Reply
  7. Tùng Vi says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Tôi mà là Nga ngố. Tôi sẽ cảm thấy rất tủi thân và căm ghét VN. Biết bao công cứu giúp mà bây giờ ngả sang chơi vs mẽo. Đại kình địch của Nga. Haiz. Thế mà cứ chửi campuchia ăn cháo đá bát. Chả biết có phải VN có ăn cháo đá bát như vậy ko. Khi mà vừa chống tàu lại vừa bỏ Nga. Những ng có công lớn giúp VN chống mẽo.

    Reply
  8. Văn Vinh Nguyễn says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Thực chất là mua bán ko có chuyện Mỹ cho không.Tốt nhất nên mua vũ khí của Israel hay Nga chứ Mỹ ko đáng tin

    Reply
  9. Djsjsjsjsj Sjsjsjsjj says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Bây h có cho tiền trung quốc cũng ko dám đánh việt nam vì việt nam mạnh thì ko mạnh mà yếu cx ko yếu. Trong khi ấn độ, nhật bản vs mỹ chỉ đợi có thời cơ là bắn nát trung quốc.

    Reply
  10. nhat le says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Giờ VN chính trị gia đầy đường trung quốc còn non và xanh

    Reply
  11. Doan Truong says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Tàu cộng luôn sợ Việt Nam liên minh với nước Mỹ sẽ phát triển kinh tế, kỹ Thuật, Công nghệ và sẽ giàu lên nhanh chóng,mạnh về quân sự, tàu cộng sản sẽ không thể thôn tính,bắt nạt được,

    Reply
  12. Tuấn Trần says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Mua bán vũ khí linh tinh là được rồi.
    Chủ yếu ta mượn ISRAEL…cung cấp hệ thống tên lửa.. Công Nghệ sản xuất thôi.

    Reply
  13. Tuấn Trần says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Viêt Nam ta luôn cố gắng tham gia sâu vào hiệp định kinh tế, làm ăn với các nước.
    Hoà hợp lợi ích với các Cường Quốc..
    Không gây hấn với láng giềng Trung Quốc.
    Nhưng luôn nâng cấp cho Quốc Phòng,để chuẩn bị cho Chiến Tranh với Trung Quốc.

    Reply
  14. Hung Tran says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    🇻🇳❤️🇺🇸🇪🇺🇯🇵🇮🇱

    Reply
  15. Hung Tran says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    🇺🇸🇪🇺🇯🇵🇬🇧🇮🇱🇦🇺🇮🇳🇻🇳Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư.Hải Nam là Lãnh thổ cực Nam của TQ,và Đức đã ‘tặng Chúng bản đồ như cái tát vào mặt của Kẻ côn đồ bành trướng TQ’ và Quốc Tế,luật Quốc Tế củng phản đối mạnh mẽ nhưng Chúng phớt lờ vì lòng tham vô đáy của Kẻ lang sói,lừa dối Quốc Tế.Mối đe dọa bành trướng,bắt nạt Quân Sự và Kinh Tế của Kẻ lưu manh,côn đồ TQ tại Khu vực và trên Thế Giới quá lớn,với VN càng lớn hơn.Và Chúng đang dồn môi trường sống của Việt Nam trên Biển Đông,trong vùng Đặc Quyền Kinh 200 hải lý của VN vào đường cùng,bất chấp chính nghĩa,vi phạm nghiêm trọng luật pháp Quốc Tế.Việt Nam với lòng quả cảm,gan dạ ngang Trời,sẽ không sợ trước bất kỳ kẻ Thù tàn bạo nào xâm phạm chủ quyền.Lãnh thổ,Biển Đảo ruột thịt của Tổ Quốc mà Cha Ông để lại VN,nhân dân VN quyết giữ gìn và đánh đuổi Kẻ thù xâm lược khỏi Lãnh thổ máu thịt của Tổ Quốc.Chúng ta ghi nhớ lời Bác Giáp:’sức mạnh 1 Dân Tộc hoàn toàn không dựa vào diện tích’.🚨VN cần liên tục,nhanh chóng chuyển giao công nghệ vũ khí hiện đại,với khối lượng khổng lồ và vũ khí hạt nhân từ Nga,Israel,Mỹ,Pháp,Ấn,..theo hướng ưu tiên ‘Made in VN’ để sẵn sàng đánh đuổi giặc Tàu xâm lược khi Chúng leo thang bành trướng,bắt nạt VN ta.’Hãy luôn ghi nhớ lời Bác Lê Duẩn về mối quan hệ với Tàu’.Đoàn kết toàn Dân,Trường kỳ kháng Chiến nhất định thắng lợi.Lãnh đạo và Nhân Dân VN hãy tìm cách đánh đuổi Giặc Tàu khỏi Hoàng Sa và 1 phần Trường Sa máu thịt của Tổ Quốc,phải cảnh giác cao nhất từ các mối đe dọa đến từ TQ.Việt Nam cần củng cố những mối Quan Hệ Chiến Lược và tin cậy.VN cùng Liên Hợp Quốc,Luật pháp Quốc Tế và cộng Đồng Quốc Tế vạch mặt sự ngang ngược,bành trướng,bất chấp luật pháp Quốc tế của côn đồ TQ.VN hãy học theo Israel,là Nước không lớn và Họ luôn trong tình trạng bị cả khối Arập tấn công bất kỳ lúc nào.Nhưng Israel đã chuẩn bị vũ khí hiện đại,vũ khí hạt nhân với số lượng lớn và Đồng minh Mỹ-Israel tin cậy làm khối Ả Rập khiếp vsợ.Người Mỹ và người Pháp rất rõ về Việt Nam,hãy có trách nhiệm ‘từ trái tim’ hỗ trợ Việt Nam vạch mặt TQ đang xâm lược Hoàng Sa 1974 và 1 phần Trường Sa 1988 của Việt Nam,kiện lên tòa án Quốc Tế để lấy lại.Và giờ Chúng bắt nạt VN ngay trên Vùng Đặc quyền Kinh Tế 200 hải lý của VN,vi phạm nghiêm trọng luật pháp Quốc Tế.Lãnh đạo và nhân Dân VN quyết xây dựng Kinh tế và Quân sự hùng mạnh hàng đầu Thế giới để bảo vệ Biển đảo,Lãnh thổ chủ quyền ruột thịt của Tổ Quốc trước nanh vuốt Giặc xâm lược.🚨

    Reply
  16. Howitzer says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Dọn đường F16-Viper chắc cú rồi anh em kkk

    Reply
  17. Cường Nguyễn says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    A phân tích rất hay

    Reply
  18. Tuấn nghĩa Nguyễn says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Vũ khí Nga thì Trung Quốc coppi hết rồi không còn bí mật nữa nên nhập vũ khí Mỹ để đa dạng hóa trang bị quốc phòng nâng cao khả năng chiến đấu bảo vệ tổ quốc Việt Nam

    Reply
  19. Nguyên Phong says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    3626 Bại sách 4 không của Việt-Cộng là: không ra gì, không giống ai, không hùng mạnh, không 1 đồng minh chiến lược toàn diện thật sự và tự biến VN thành 1 thuộc địa nhỏ, nghèo, và hèn của Tàu-Cộng. Theo Tàu-Cộng thì mất nước. Theo khối tự do, dân chủ thì mất đảng cướp. Không theo ai thì sẽ mất tất cả. Dân nghèo thì nước mặt. Nếu nội lực không có thì chỉ là lũ khỉ đu giây làm trò hề cho các nước văn minh.

    Reply
  20. Karl Larsen says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Truoc 1975 khi My huan luyen cac phi cong cua VNCH thi lu khi dot cong san hang Pac Bo vu khong cho quan doi VNCH la linh danh thue cua My. Bay gio thi My cung cap cho cong san vit cong 3 cai tau tuan duong cua My va mo lop huan luyen may thang phi cong cua vit cong thi vit cong bay gio la linh danh thue cua My dung khong?

    Vit cong shui nguoi Viet hai ngoai la bon phan quoc chay theo tu ban de an bo thua sua can cua de quoc My. Vay bay gio My cho vit cong nhung chiec tau tuan duyen hai cua My thi co phai vit cong bay gio cung them an bo thu sua can cua de quoc My khong?

    Tai sao vit cong phat dong chien dich danh cho My cut gay ra cai chet cho hon 3 trieu dan thi bay gio vit cong lai nhan tau chien cua My va gui phi cong qua My de cho My huan luyen cach lai may bay cho dung dan?

    Reply
  21. Hieu Nguyen says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Mỹ hay Trung Quốc ₫ều như nhau, thủ đoạn và lật lọng. Mỹ có phần văn minh hơn tí tỉ và không còn ₫ịnh xâm lược VN. Còn TQ thì miễn bàn, kẻ thù nghìn ₫ời của Việt Nam.

    Reply
  22. Nguyen Pham says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Ai cũng có chủ quyền… nhất là 1 đất nước… phải học hỏi khoa học và Tien bộ

    Reply
  23. Tan Nguyen Van says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    VN 3 không , nhưng nếu như TQ tiếp tục âm chiếm hết biển đông thì VN sẻ” ứng vạn biến” để bảo vệ chủ quyền quốc gia của mình .

    Reply
  24. Tan Nguyen Van says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Hoà cầu thời báo tờ báo diều hâu toàn nói bậy! VN quan hệ đa phương và trong đó có Mỹ … VN làm gì chủ yếu bảo vệ chủ quyền , an ninh quốc gia . Không ảnh hưởng gì ai .TQ âm mưu chiếm hết biển đông mà VN là chính . Mối đoa dọa chính là tham vọng của TQ .

    Reply
  25. Hau Bui says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Ad nên làm chủ đề . nhật bản chuyên giao công nghệ sản xuất vệ tinh cho VN . một công nghệ hiem khi mà chuyển giao cho nước khác

    Reply
  26. Bình Lương says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Giọng đọc của anh rất hay,không lẫn với bất cứ ai!!!

    Reply
  27. Cuong Pham says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Sợ nhất là nhg kẻ biết người biết ta và luôn có dã tâm với ta. Còn mấy thằng trẻ trâu to mồm thì chả vẹo j. Chả phải vô lý khi nó đã đô hộ mình cả nghìn năm trời. Chúng ta luôn phải cảnh giác cao độ đối với giặc phương bắc trong khi chăm chỉ lv tạo ra của cải, vật chất, dân giàu nc mới mạnh. Tuyệt đối kbg để nó sang sinh sống, hay lv lâu dài… Nó sẽ đồng hóa từ từ… Sau 100 năm bỗng nhận ra có 1 địa phương toàn ng của nó… Đó là điều đáng sợ nhất. Đáng sợ hơn cả chiến tranh nóng. Hãy cảnh giác và cảnh giác cao hơn nữa với TQ.

    Reply
  28. Bop Huy says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Tóm lại mỹ nó dell tốt nhu
    người ae nga với cuba đâu
    Chẳng qua mình giờ tầm thế nó khác nên cần xã giao thôi

    Reply
  29. như hải lê says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    viêt nam cân hoc hoi nhiêu tư công nghê quôc phong va nhung va khoa hoc quân sư cua my đê bao vê tô quôc chông lai sư banh trương va ba quyên cua trung quôc

    Reply
  30. Luc Tran says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    🌻✌️🎃👍🚀🚀🚀🏋️🤸🙋

    Reply
  31. vietlong building says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Theo tôi tai sao mỹ nó muốn các nuóc đa đảng chỉ vì lợi dụng cho mục đich quốc gia của nó. nếu cái nuóc đa đảng nào mà ko nghe no theo nó. my nó se ủng hộ kuecj luọng đối lập để làm nội bộ nuoc đó đánh giêt nhau loạn lên. do vậy nó ko thìch 1 đảng nó ko thể nào phá hoại nuóc đó đuọc . vi dụ Việt Nam mà co 2 đang thôi mà một đảng lãnh đạo mà ko nghe nó nó se giúp đảng kia rôi chiên trang nổ ra. tự giêt nhau,… nói. moitj câu chơi và lam ăn voi Việt Nam con đuọc kỹ đưng làm chò trẻ con đối Việt Nam. với tôi là dân thuòng con nhìn ra bộ nặt của My. nên hay tử tế voi Việt Nam chung tôi chi kuoin hoà binh và làm an

    Reply
  32. Minh Trần says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Củ cà rốt của mĩ đấy

    Reply
  33. Dung Nguyen says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    TQ đương nhiên là không thích khi thấy VN mạnh lên nhất là về khả năng phòng thủ biển, nhậ́t là về kỹ thuật tuần tra biển. Nhận xét của tác giả khá chính xác mà một người thường không thể có, VN không nên nghiên về phe nào nhưng cần thiết phải nâng cao khả năng quân sự mà quan trọng nhất là phòng thủ bờ biển dài bhất trên thế giới so với tổng diện tích.

    Reply
  34. Minh Tien says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Giờ kênh mới nói .nghe đặc biệt thế.
    Đầu tiên tôi rất yêu kênh.nhưng giờ thấy kênh nhai đi nhai lại từ mấy kênh uy tín.
    Tôi yêu cầu bỏ theo dõi cái giọng điệu này của kênh k video này các bạn nhé.
    Ngồi ở nhà như thằng tật nguyền mà nói chuyện thế giới

    Reply
  35. Nam Vu says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Dù sao Việt -Trung cũng có mối lo chung phải đối phó đó là con bài Dân Chủ – Nhân Quyền của Mĩ và Phương Tây .Dù dân chủ nhơn quèn của chính bọn đưa ra yêu sách cũng đếch có .

    Reply
  36. Van Nguyen says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Viet Nam lam gi Trung Quoc deu biet. Chung to co gian diep cua TQ cai cam o Viet Nam.

    Reply
  37. Đức Trần văn says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    Sao wá đi nhìn cát linh hà đông kìa. Hút máu nhân dân

    Reply
  38. long pham says:
    March 26, 2021 at 6:16 am

    like

    Reply

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme Design & Developed By OpenSumo