LISA PHẠM 12-11-2019: TỤNG KINH NGUYỀN RỦA ĐCSVN VÀ QUỐC HÔI BÙ NHÌN MAU TIÊU DIỆT VĨNH VIỄN ! | nhà máy giấy lee & man hậu giangLISA PHẠM 12-11-2019: Truyền thông Việt Nam xác nhận công ty Nga Power Machines (PM) đang kiện PVN ở Trọng tài quốc tế Singapore: Các khiếu kiện chính của PM bao gồm: PM coi lệnh cấm vận của Mỹ là sự kiện bất khả kháng; PM khiếu nại PVN không thực hiện thanh toán cho PM; PM cho rằng PVN không có cơ sở khi rút Bảo đảm thực hiện hợp đồng của PM. PM của Nga đã bị Mỹ cấm vận trực tiếp từ ngày 26/1/2018, dẫn tới việc công ty này không tiếp tục thực hiện hợp đồng tổng thầu (EPC) tại nhiệt điện Long Phú 1 đặt ở tỉnh Sóc Trăng. Có chủ đầu tư là PVN, nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 nằm tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Dự án được Bộ Công Thương phê duyệt với quy mô công suất khoảng 4.400MW (lớn gấp hơn 2 lần công suất của Nhà máy Thủy điện Hòa Bình). PVN nói họ đã trả lời tòa hồi tháng 9, trong đó cho rằng lệnh cấm vận của Mỹ không phải là sự kiện bất khả kháng. Hiện nay, PVN đang đầu tư vào ít nhất 5 dự án nhiệt điện tại Sóc Trăng, Sông Hậu 1 (Hậu Giang), Quảng Trạch 1 (Quảng Bình), Thái Bình 2 và Vũng Áng 1 (Hà Tĩnh) !!!
(CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ, ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* WE (VIETNAMESE PEOPLE) ARE NOT WELCOME THÀNH LONG (JACKIE CHAN) WHO AGAINST PROTESTERS IN HONG-KONG ARE FIGHTING FOR FREEDOM & DEMOCRACY !!! THIS GUY ALSO WHO IS SUPORTING DICTATOR RED CHINA COMMUNISTS ILEGALLY STOLE VIETNAM’S SEA ISLANDS NAMES “HOANG-SA & TRUONG-SA” IN THE EAST SEA OF VIETNAM (SOUTH CHINA SEA). LET’S TOGETHER BOYCOTT THIS GUY THÀNH LONG (JACKIE CHAN) !!!
(TẠM DỊCH SANG TIẾNG VIỆT):
CHÚNG TÔI (NGƯỜI VIỆT-NAM) KHÔNG CHÀO ĐÓN MỪNG TÊN THÀNH LONG (JACKIE CHAN) VÌ HẮN ĐÃ PHẢN ĐỐI NHÂN DÂN HONG-KONG CHIẾN ĐẤU VÌ TỰ DO VÀ DÂN CHỦ !!! TÊN NẦY CŨNG LÀ KẺ ĐANG ỦNG HỘ CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI CỘNG SẢN ĐỎ TÀU CỘNG ĐÃ PHI PHÁP CƯỚP CÁC ĐẢO CÓ TÊN LÀ “HOÀNG-SA VÀ TRƯỜNG-SA TẠI VÙNG BIỂN ĐÔNG CỦA VIỆT-NAM (VÙNG BIỂN PHÍA NAM TÀU CỘNG). CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU TẨY CHAY TÊN THÀNH LONG (JACKIE CHAN) !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BẤT TUÂN DÂN SỰ ĐẤU TRANH NHƯ NHÂN DÂN HONG-KONG NGAY, ĐỂ GIÀNH LẠI THỂ CHẾ TỰ DO DÂN CHỦ VNCH, ĐA ĐẢNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN !!!
* CẢNH BÁO: Nhà máy giấy Lee & Man của tàu cộng sẽ chính thức đi vào hoạt động để diệt chủng cả đồng bằng sông cửu Long !!! Lee & Man, quặng Bô-xít Tây Nguyên, nhà máy thép Formosa, Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông và các nhà máy nhiệt điện do tàu cộng sẽ phế thải các chất hóa học độc hại hôi thúi vào khắp nơi như không gian, sông hồ, đất đai, vv và vv…đã và đang làm thảm khổ cho nhân dân VN nhiều hơn nửa !!!
* NGÀY 30 THÁNG 4 NĂM 1975 LÀ NGÀY QUỐC TANG QUỐC HẬN CHO TOÀN NHÂN DÂN VIỆT NAM VÌ TÀ QUYỀN ĐCSVN, VIỆT GIAN, TÀU CỘNG & CỘNG SẢN QUỐC TẾ ĐÃ BẠO LỰC CƯỚP MẤT TẤT CẢ QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CỦA TOÀN NHÂN DÂN VIỆT-NAM !!!
* LÝ LUẬN NGỤY BIỆN CHO TỘI ÁC, ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG VÀ SAI LẦM CỦA CSVN VÀ HỒ CHÓ MINH VỀ CÃI CÁCH RUỘNG ĐẤT GIẾT NGƯỜI TẬP THỂ VÀO NHỮNG NĂM 1953 – 1956 !!!
* QUỐC HỘI CSVN VÀ ĐCSVN LÀ BỌN TÀ QUYỀN GIẶC NGỤY TAY SAI BÁN NƯỚC VN CHO GIAN TẶC ĐỘC ÁC TÀU CỘNG !!! LỊCH SỬ GHI NHẬN CÁC VUA HÙNG VƯƠNG, HAI BÀ TRƯNG, BÀ TRIỆU, QUANG TRUNG ĐÃ ĐẠI PHÁ QUÂN THANH, ĐUỔI TỐNG XUẤT GIAN TẶC ĐỘC ÁC QUÂN TÀU BẢO VỆ CỨU DÂN TỘC TỔ QUỐC VN !!! DÂN TỘC VN TỰ DO CHÂN CHÍNH MUÔN ĐỜI KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN “TÀ QUYỀN CỘNG SẢN HỒ CHÓ ĐẺ (GIẶC TÀU CỘNG HỒ QUANG) LÀ CHA GIÀ CỦA TỔ QUỐC DÂN TỘC VIỆT NAM !!! ĐỘC TÀI ĐỘC ÁC CỘNG SẢN LÀ THẢM HỌA CHO DÂN TỘC VN VÀ CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ TRÊN TOÀN CẦU !!! QUỐC HỘI CSVN VÀ ĐCSVN ĂN HẠI THUẾ CUẢ DÂN VÔ ÍCH LỢI, PHẢN VĂN MINH HIỆN ĐẠI ĐƯA TỔ QUỐC DÂN TỘC VN VÀO TĂM TỐI ĐAU KHỔ KHẮP NƠI TẠI VN !!!
* Toàn Dân VN hay là Dân miền Bắc và Hà Nội nói riêng ngay bây giờ không nên cầm cờ đỏ độc ác hút máu nhân dân VN !!! Cờ đỏ sao vàng rất là ô nhục không phải là cờ Tổ Quốc VN, mà là cờ của tụi gian tặc thâm độc phúc kiến tàu cộng !!! Cần phải ghi nhớ rõ là Cờ Tổ Quốc Việt Nam như sau: LỊCH SỬ ĐẠI NAM QUỐC KỲ (1890 – 1920): NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ BẰNG NHAU BIỂU HIỆU NAM TRUNG BẮC BẤT KHẢ PHÂN – LỊCH SỬ CỦA QUỒC KỲ VÀNG VNCH ĐÃ TỪNG HIỆN DIỆN TRÊN QUÊ HƯƠNG VN LÀ ĐÃ DO ĐỨC VUA THÀNH THÁI DÙNG LÀM BIỂU TƯỢNG QUỐC KỲ CỦA NƯỚC VIỆT NAM TỪ NĂM 1890. NGÀY NAY MÀU CỜ VÀNG HỒN THIÊNG DÂN TỘC VẨN NGẠO NGHỄ TUNG BAY TRÊN KHẮP MỌI VÙNG TRỜI TỰ DO, DÂN CHỦ & ĐẦY NHÂN BẢN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI !!! LÃNH THỔ & CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ LÀ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM…CỜ ĐỎ KHÁT MÁU ĐỎ LÀ CỦA GIAN TẶC GIẶC PHÚC KIẾN TÀU CỘNG ÁP ĐẶT VÀO TAY SAI ĐCSVN ĐỂ ĐỘC TÀI ĐỘC TRỊ DÂN TỘC VN THẬT NHỤC NHÃ LÀM NÔ LỆ CHO HÁN NÔ TÀU CỘNG !!!, nhà máy giấy lee & man hậu giang.

Xem thêm các bài viết về Công Nghiệphttps://12m-15m.org/category/cong-nghiep

6 Comments

  1. LẠC-HỒNG
  2. LẠC-HỒNG
  3. LẠC-HỒNG
  4. LẠC-HỒNG
  5. LẠC-HỒNG
  6. Chau Huynhvanchau1997

Leave a Reply