NGUYỄN VĂN TẦN – CHỦ TỊCH GFB Investment
GFB – Công ty đào tạo đầu tư “chứng khoán giá trị” số 1 ở Việt Nam
Trong 8 năm qua chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 40.000 người thông qua hội thảo, và 100.000 người thông qua đào tạo online. Đặc biệt đã có 800 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).
#TanNguyen #GFB #Chungkhoan
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.
✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: deveerich@gmail.com
Website:
Facebook:
Youtube.com:
———————
© Bản quyền thuộc về Deveerich Academy
© Copyright by Deveerich Academy ☞ Do not Reup”
Nguồn: https://12m-15m.org/
Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/moi-truong
Video này ổng dạy cái gì thế.
Thầy có một khí chất bất phàm. Xem video dạy thiền là biết thầy ở tầng nào
Nghe như mấy thằng đa cấp chém gió,
hahaaaaaaa tào phớ ko ai tào phớ ko……
Các bạn trẻ đang giúp anh Tần tự do tài chính 😁😅🤣
Mua luôn 1 cổ phiếu cuộc đời Anh Thầy? Thầy có bán không?
Ở nông thôn có mua được cổ phiếu không thầy ạ? Em nên đầu tư bao nhiêu tiền ít nhất thầy.?mong thầy chia sẻ với!
Em đang ở trong trường hợp thầy vừa nói.làm sao để thoát khỏi vùng an toàn vậy thầy ?
Hay quá, cảm ơn thầy.
GREAT TEACHER ALWAYS WANT TO SPEAK THE TRUTH ✊💫✊
Em cảm ơn Anh đã chia sẻ .em mong ah giúp đỡ chúng em ạ
Chỉ có thể là tần nguyễn 🥰🥰
Tuyệt vời thầy ơi yeeessssss
Đầu tư muốn ko ra đê ngủ thì gặp thầy…thầy cho ra đảo ngủ..yes..ai đầu tư cũng ăn hết..thì lấy ai chịu lỗ..ai cũng đầu tư..thì lấy ai sản xuất..ai phân phối…Nói như mấy thằng đa cấp…có 1 nói lên 10. Trắng đen lẫn lộn .mồm to là giỏi…thời này diễn giả tràn lan..các bạn hãy cẫn thận nhé.. Người giỏi thật sự thì luôn kín tiếng và âm thầm..chẹp..
👍
Chia se them di a oiiii
Làm sao để được nghe phần nói về báo cáo tài chính vậy ah
hay qua anh oi!
tuyệt vời quá thầy ơi!
Cảm ơn thầy nhiều ạ
Cám ơn Anh Tần !
A truyền cảm hứng quá
Hay lắm a ơi chân thật với thực tế bây giờ a ạ
Kiến thức rất hay, thầy ơi!
Em chưa biết gì về chứng khoán các bác ạ