Khai trương Nhà hàng Hải sản Giang Ghẹ 9 số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1Từng bừng khai trương nhà hàng hải sản Giang Ghẹ 9 ở số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Được biết đến như là chuỗi nhà hàng có nguồn hải sản sống lớn nhất nhì Sài Gòn. Hải sản Giang Ghẹ 9 tại 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1 là nơi để bạn khám phá thiên đường của những món ăn hải sản sống, rất đa dạng về chủng loại

Từ ghẹ luộc, cua hấp đến cá mú, cá bò hay thậm chí “Sang chảnh” với cua Hoàng đế, tôm hùm Alaska, tôm hùm Bông, v.v… và hàng trăm loại hải sản sống. Nhà Hàng Hải Sản Giang Ghẹ 9 luôn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức hải sản tươi ngon của thực khách. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình những loại hải sản tươi sống ngay tại hồ, qua đôi tay tài hoa của Đầu Bếp Giang Ghẹ, để chế biến thành những món ăn thuộc hàng “Cực Phẩm”.

Kết hợp với đó là không gian thoáng mát, rộng rãi, đặc biệt được trang bị màn hình led SIÊU TO sẽ đem đến bạn những trải nghiệm thú vị cho những buổi họp mặt bạn bè, công ty hay sinh nhật hoành tráng. Ngoài ra còn có phòng VIP sang trọng, lịch sự, phòng Karaoke hiện đại, bạn không cần đi đâu xa, ở Giang Ghẹ từ ăn tới “chơi” chúng tôi đều lo được hết.

#GiangGhe #HaiSan #NhahangHaisan

Xem thêm các bài viết về Ẩm Thựchttps://12m-15m.org/category/am-thuc

Leave a Reply