Tu Viện Khánh An
1055/3D Quốc lộ 1, Phường An Phú Đông Q12, TPHCM
ĐT: +84 – 08 – 37196279
Nguồn: https://12m-15m.org/
Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/phim
Tin Tức Việt Nam – Thế Giới Lớn Nhất
Tu Viện Khánh An
1055/3D Quốc lộ 1, Phường An Phú Đông Q12, TPHCM
ĐT: +84 – 08 – 37196279
Nguồn: https://12m-15m.org/
Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/phim
O nuoc ngoai(MY…) con goi day la nhung ngay nghi le dai nhat trong nam ma con co them tien thuong nua, nen nhan dip nay moi nguoi di du lich, hay giao luu bang qua cap tiec tung moi nguoi deu huong ung sau mot nam vat va. Day la mua mua sam nghi den nguoi khac bang cach cho qua keo dai cho den tet duong lich.
Chùa Thầy đẹp quá
MÁNH LỚI MA GIÁO CỦA BÀ MA VƯƠNG THANH HẢI DÙNG MỒM MÉP ĐỂ NHỒI SỌ VÀ LỪA GẠT ĐỆ TỬ QUA CÁCH THIỀN CỦA NGOẠI ĐẠO SANT MAT
Ma đầu tà sư Thanh Hải chuyên LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ đệ tử như sau: "Khi quý vị muốn luôn nhớ về Phật về Chúa và về sự tu hành, nhưng vì bị quá bận rộn với những công việc trần gian như việc làm, gia đình, vợ chồng, con cái v.v…Nên cách tốt nhất để bảo vệ cho chính mình và để tưởng nhớ đến Phật, Chúa hay Minh Sư, thì quý vị NHỚ nên nghe băng đĩa thuyết pháp, truyền hình Vô Thượng Sư của ta và NHẤT LÀ ngồi thiền theo PHÁP QUÁN ÂM (giả mạo) của ta để đạt được đẳng cấp tâm linh và trí tuệ cao hơn nhé….." 😁😁😁
A Di đà phật (💖💖💖💖🕊️🕊️🕊️🕊️🕊️)
Năm nay 2020 rồi, sống chan hòa vỏ́i nhau đi. Gia đình tôi Phât Giáo, Công Giáo đều có, ai ai cũng yêu thủỏng nhau. Thầy nói rất đúng.
Cùng nhau tương tác nhé bạn
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Con xin tri ân công đức của Thầy!
MÁNH LỚI MA GIÁO CỦA BÀ MA VƯƠNG THANH HẢI DÙNG MỒM MÉP ĐỂ NHỒI SỌ VÀ LỪA GẠT ĐỆ TỬ QUA CÁCH THIỀN CỦA NGOẠI ĐẠO SANT MAT
Ma đầu tà sư Thanh Hải chuyên LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ đệ tử như sau: "Khi quý vị muốn luôn nhớ về Phật về Chúa và về sự tu hành, nhưng vì bị quá bận rộn với những công việc trần gian như việc làm, gia đình, vợ chồng, con cái v.v…Nên cách tốt nhất để bảo vệ cho chính mình và để tưởng nhớ đến Phật, Chúa hay Minh Sư, thì quý vị NHỚ nên nghe băng đĩa thuyết pháp, truyền hình Vô Thượng Sư của ta và NHẤT LÀ ngồi thiền theo PHÁP QUÁN ÂM (giả mạo) của ta để đạt được đẳng cấp tâm linh và trí tuệ cao hơn nhé….." 😁😁😁
A DI ĐÀ PHẬT Diệu Như chúc Thầy nhiều Sức Khỏe Thầy nói hay ngày lễ Noel . Ngày lễ Noel cảm thấy xung quanh mình không khí rất vui và báo cho chúng ta biết là sắp hết năm . Trong năm qua DN xem lại mình đã làm được gì trong năm
Merry Christmas 🎁🎄
Đã là đạo phật mà còn a dua đi theo hô hào đạo khác tôi thấy không được rồi.
Noel chỉ là ngày lễ của 1 tôn giáo không phải là ngày lễ toàn cầu.gì trên thế giới này còn nhiều đạo cao quí và sinh ra trước đạo cg rất nhiều,đó là phật giáo
Không nên đi Noelle là tốt Nhất vì họ dang tuyen truyền đạo Của họ thôi… Con bên Mình ngày lễ phật đản sanh họ có để ý tới đạo mình đâu… Giả lại bây giờ họ cải đạo của ta sang đạo của họ. Họ ép bằng hồn nhân để cải đạo đó bên đây có nhiều lắm đó thầy!
Lễ giáng sinh và Phục sinh là lễ của tín ngưỡng đa thần ( paganism ) miền Trung Đông , ky tô giáo đã ăn cắp hai ngày lễ này , tàn sát các người thờ đa thần , có nơi đốt phá chỏ thờ tự của họ rồi xây nhà thờ . Công giáo đã gây bao nhiêu là tội ác , khi người Âu chiếm thuộc địa ở Mỹ , Tân Tây Lan , Úc , họ bắt dân bản xứ phải thờ Thiên Chúa của họ , ai không theo đạo này sẽ bị bỏ tù , giết.
Không thể nào ăn mừng hai ngày lễ này được , trong kinh của Luke có đoạn như sau “ Jesus phán , Hãy vào trong điện thờ , bắt những ai không tin Thiên Chúa đem ra giết ngay trước mặt ta “ , một người như vậy sao ta lại đi ăn mừng ngày sinh của ông ta ? Jesus cũng nói “ ta đến đây là để duy trì lời dạy của cha ta “ cha là Jehovah ( tên gọi Thiên chúa của người Do Thái ) , mà lời dạy đó là gì ? Trước hết là 10:điều răn của chúa ( Tên commandments ) , Mà có những điều nếu không tuân theo sẽ bị xử tử ( như không tin , thờ Chúa , thờ vị thần khác ) , từ commandment dịch là “ lời răn “ thì nhẹ quá , dịch là “ mệnh lệnh “ thì đúng hơn , vì nếu không tuân sẽ bị trừng phạt rất nặng .
Lê Giáng Sinh là lễ đánh đấu ngày đông chí , lễ phục sinh là mừng ngày cây cối đâm chồi nẩy lộc sau mùa đông lạnh giá ( ở Bắc bán cầu ) , cùng với huyền thoại con phượng hoàng sống lại của đa thần giáo .
Còn lễ Thank Giving ở Mỹ , tôi đọc lời giải thích trong cuốn sách của người Mỹ viết , tên là “ Lịch sư thế giới “ thì khi thực dân Âu đến chiếm nước Mỹ , vì đất mới , chưa khai thác nên còn phì nhiêu , do đó năm ấu mùa màng tốt đẹp , các mục sư , linh mục để cúng cố niềm tin vào Thiên chúa của họ , đã đặt ra lễ Tạ ơn Chúa này. Và tôi vẫn thường tự hỏi dân Đa Đen ,Đa Đỏ có ăn mừng không ? Nếu có tức là ăn mừng tổ tiên mình bị chiếm đất , bị đuổi ra khỏi làng , im tàn sát .Vơi người Đa Đen thì ăn mừng tổ tiên bị bắt làm nô lệ ? Khi người Âu châu đến , họ mang theo các bệnh dịch mà thổ dân chưa hề bị , nên bị nhiễm và chết như rạ . Thiếu lao động làm ở các cánh đồng , giáo hội công giáo Tây bạn Nhà xin phép giáo hoàng phao Lồ thứ ?.? Cho phép qua Phi châu bắt người làm nô lệ , chiếc tàu đầu tiên được vị giáo hoàng này bạn Phước trước khi khởi hành .
Kinh thánh ( Bible) khinh miệt phụ nữ , viết rằng “ Hãy để cho cái đầu của người nam làm cái đầu của người nữ “ , còn xa hơn nữa , thì các nhà thần học ky tô cho phụ nữ không có linh hồn . Sau này mới sửa lại . Cũng như hôm nay họ sửa lại Y nghĩa của lể Thank Giving .
Người Viet va cả một số Phaajt tử thuộc loại vui đâu chốc đó , thử hỏi liên hiệp quốc. DX công nhận sức Phật Thích Ca là biểu tượng hoà bình của thế giới , mà người không phải Phật tử có mừng vesak day không ?
Tôi ở xứ người 30 năm , nhưng không bao giờ ăn mừng Lế phục sinh , giáng sinh cả . Tôi không thể ăn mừng những ngày lễ của một tôn giáo dã bị các nhà sử học lên án là cùng Hồi giáo , gây ra các cuộc chiến tranh tôn giáo giết chết hơn 200 triệu người , nhiều hơn cả các cuộc chiến giữa các nước + thế chiến I và II . ( nên nhớ thời ấy dân số rất ít , thì con số đó so với dân số vùng ấy rất khủng ,đẻ dễ hình dung , xin đưa con số là nước Anh vào thế kỷ 17 chỉ có 3 triệu dân , hôm nay 50 (?) .
Thầy vì muốn hoà hiếu nên hay nói nước đôi , các Phật tử nghe theo là đi ngược lời kinh “ quy y Phật không quy y THIÊN , thần , ác đảng . Đã tin nhân quả thì không thể tin vào số mạng do một vị thần tối cao nào đó quyết định.
Do La Cau hoi ky thi, ngay xua phat noi, thay Chua lay Chua, thay Am lay Am, thay thap lay thap, thay Tu si lay chap tay xa, khong phan biet Dao nao moi dung nghia la Dao phat. Vvv
Thầy giải trình rõ ràng dễ hiểu rất thực tế mang tính xã hội toàn cầu
Cám ơn Thầy những lời vấn đáp ý nghĩa trong cuộc sống
24:02 Cây đa, giếng nước sân đinh. 🛀
17 vía phật di Đà. 25 có vía ông già noel
Thời gian gần đây , thầy bận việc hoằn pháp nhiều , nên gương mặt thầy hơi lo âu
Chùa đẹp 2 người cũng đẹp, nói chung là đẹp đó nha!)
Kính tri ân thầy
Thầy giảng rất tuêtj vời
Nam Mô A Di Đà Phật… Thầy trả lời rất hay và cao siêu mang đậm chất Từ Bi và hoan hỷ trong từ lời nói… Con kính Thầy và cầu chúc Thầy Thân tâm thường an lạc… A Di Đà Phật…
A di đà Phật, kính chúc thầy sức khỏe…
ngày noel không phải là ngày chúa giáng sinh đâu ạ, thầy nói không chuẩn, vì chúa giáng sinh ngày tháng năm nào chẳng ai biết cả, công giáo la mã đã ăn cắp ngày này của ngoại giáo.
HUYỆN NOEL: “CỦA CAESAR, TRẢ VỀ CHO CAESAR”
https://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=7544
Noel và vấn đề xâm thực văn hóa bản sắc dân tộc.
Rất đúng lễ của thế giới thì vui ,chứ o phải lễ đạo Phật chớ quên cội nguồn tâm linh của mình,hãy suy nghĩ cho đúng đường không vì cái vui mà té hố ….
A di đà phật , thưa Thày , hiện nay trên cộng đồng mạng bức xúc về một vị có chức săc trong giáo hội thích giảng về sinh lý tình dục , khi người ta phản ứng thì thày đó đánh gậy làm sập kênh người ta , còn nói láo trước tòa giảng người ta tự hủy kênh , thày này làm cho nhiều người đang thích Phật pháp bây giờ chán nản không tin vào chùa chiền hay tăng sĩ , như vậy thày này có tội đọa địa ngục không ạ , A di đà phật
A DI DA PHAT CON XIN CHI AN CONG DUC CUA THAY A
Lê đao nao ngươi đó hưởng, kg quan tâm lẽ của tôn giáo khác..
chùa thầy thực sự rất đẹp
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Noel không là gì đối với Tôi.😈😈😈
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Xin được cuối đầu đảnh lễ Thầy đã có bài giảng để người Phật tử biết hành xử đúng đắn và không để bị lôi cuốn. Người Việt bắt chước nào là lễ Valentin, Halloween v.v để tỏ ta đây. Rồi một ngày nào đó có lẽ cũng bắt chước ăn Thanksgiving hay ngày quốc khánh của Mỹ!
Xin được đưa link cho mọi người tìm hiểu về chuyện Noel https://sachhiem.net/Index.php?content=showemail&id=3154
http://sachhiem.net/TONGIAO/FB/FBThiNguyen13.php
Ngay ở một nước Tây Âu với nền kinh tế mạnh nhất trong khối liên minh Euro người dân có truyền thống ăn Noel ( Weinachten) trong phạm vi gia đình, ít người đi nhà thờ và không ồn ào như ở VN vì đó là đêm yên lặng ( stille Nacht) . Hy vọng chúng ta nên tìm hiểu trước khi bắt chước vì bị lôi cuốn.
Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏🙏