Hỏi đáp số 84 lại đến với các bạn đây, lần này Remind và Taifen sẽ mang đến cho các bạn những câu hỏi khá thú vị và thực tế đến từ các bạn comment nha !
00:33 Cơ chế khi lắp quạt trong case
03:02 Laptop gaming 25 triệu ngon lành ?
05:34 Nên dùng USB hay Ổ cứng di động ?
07:31 VGA LowProfile là gì ?
———————–
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ:
Showroom HCM: 78-80-82 HOÀNG HOA THÁM, Q.TÂN BÌNH
Showroom HN: 37 NGÕ 121 THÁI HÀ, Q.ĐỐNG ĐA
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: taihht@gearvn.com
▶Link Facebook Reviewer:
Mạnh Tiến:
Thiên Tài:
Phong Linh:
▶Kênh riêng của Tài Phèn:
#GEARVN #HOIDAP #VGALP
Nguồn: https://12m-15m.org/
Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/cong-nghe
Mình đang dùng dell optiplex SFF, gắn thêm gtx1050i LP hoặc gT1030 chiến game ngon dù core i5-4590. Hiệu năng khi so với dòng thường cũng ko khác biệt nhìu
1 like cho Linh Remind vì giọng đọc từ " Blade and Soul " nghe êm tai. Từ soul bị nhiều nhóc trẩu đọc như la vào mặt người khác, nghe ngứa tay cực kì !
Gearvn làm video so sánh hiệu năng giữa GVN Titan ver2 (9 triệu) và GVN Assassin (10 triệu) đi ạ, tại hiệu năng 2 con đó hình như same same nhau nên ae game thủ ko có túi tiền dư giả không biết nên chọn máy tầm trung nào tối ưu để chơi game và cũng 1 phần là render video 1 ít, Assassin hơn 1 phần là ở render khá ổn, còn Titan ver2 thì ko biết có render tốt như vậy hay không mong gearvn cho câu hỏi này của em vô số hỏi đáp hoặc làm 1 video test hiệu năng. Xin cảm ơn gearvn!
Gearvn ơi cho em hỏi em đang sài con i3 9100f nguồn 400w em muốn nâng cấp vga thành asus rog strix RX 570 8GB gaming thì nó có hỗ trợ ăn ý và hiệu quả không ạ mong Gearvn giải đáp giúp em
Chào GEARVN
Em đang dùng i3 9100f và rx 570 4G em chỉ chơi csgo và fps trung bình em để setting low luôn trên 200fps thì có thể cân được màn 240hz ko?
Em đang dùng main b250 có thể nâng vga lên ko ạ?
Mong Gearvn trả lời
Hi Gearvn ! Mình đang muốn build 1 bộ Ryzen9 + tản Noctua ND-15. Gearvn có biết mẫu RAM low profile nào phù hợp cho setup cùng Ryzen 9 k ạ ? Do tản Noctua ND-15 nó to nên dùng RAM tiêu chuẩn thì phải bỏ mất 1 quạt đi hoặc dời nó lên thì nhìn k đẹp mắt.
Tầm 10tr thì có thể BUILD được một bộ PC + màn chơi được game ổn ko ạ mong m n tư vấn ❤💜
GEARVN cho mình hỏi, sự khác nhau giữa opencl với cuda trong phần mềm adobe. Làm sao để render AE bằng GPU ạ. Em cám ơn
em đang sài RTX 2060, cpu i7-8700, màn hình 60hz , nhưng khi chơi cod warzone ở mức setting thấp nhất nhưng fps chỉ có từ 50- 70, nhiều lúc còn thấp hơn 50 ,driver thì cập nhật bản mới nhất, hy vọng gearvn giải đáp
Chào gearvn, mình đang xài một chiếc điện thoại cục gạch để thường nghe nhạc mà điện thoại của mình có hỗ trợ Bluetooth . Vậy cho em hỏi, điện thoại của em có thể kết nối blue tooth của tai nghe ko dây ở thời điểm hiện tại ko vậy? (mong dc lên tivi 🙂 )
gearvn ơi cho em hỏi: máy em lướt web chơi game bình thường nhưng khi vào 1 folder nhất định thì folder đó bị lag trước là lag cả phải reset lại mới xài đc. trước em có cài lại win rồi mà vẫn bị. folder của em toàn là phim nha a (anime ấy ko phải adult gì đó đâu). giờ em phải làm sao để khắc phục ạ
Gearvn cho e hỏi Driver là gì
cho em hỏi làm sao để biết laptop của mình cần update những gì ạ ? ví dụ như driver bản cũ, tại em có tìm hiểu thì biết những phiên bản cũ sẽ làm giảm hiệu năng cũng như tăng nhiệt độ của laptop. có phần mềm nào trợ giúp trong mảng này ko ạ hay là phải làm thủ công ạ ? em cám ơn ạ!
Chào GearVn, câu hỏi của em là khi bấm phải chuột vào trên màn hình desktop em không thấy tùy chọn Graphic Properties và Graphic setting của card onboard đâu, dù đã cài driver bản mới nhất, em vừa mới up lên win10 pro và em dùng máy laptop asus, mong GearVN giúp đỡ, cảm ơn GearVN.
Xin hỏi là em đang xài laptop mà muốn chia sẽ màn hình sử dụng màn hình viewsonic xg2705 thì đc ko ạ?
Mong anh chị tiếp nhận câu hỏi của em.
Hi.cho e hỏi là máy tính của cài win trên ssd giờ e lắp thêm hhd cũ vào là bị lỗi màn hình xanh và khởi động lại vậy ạ.thank ạ
Xin chào GearVN!
GearVN ơi cho em hỏi, CPU Intel core i7 8700k và 8700 có 6 nhân 12 luồng , nhưng sang thế hệ thứ 9 thì Intel core i7 9700k và 9700 lại có 8 nhân và 8 luồng .Câu hỏi em muốn đặt ra ở đây là: tại sao sang thế hệ thứ 9 intel lại nâng cấp số nhân mà lại giảm số luồng ạ? Nếu có 8 nhân thì sao lại không có 16 luồng mà lại chỉ có 8 nhân 8 luồng thôi ạ?
Mong GearVN trả lời.
Em xịn chân thành cảm ơn GearVN!
Cho em hỏi là em đang xài laptop Dell intel(r) core(tm) i3-6006u cpu @ 2.00ghz (chơi game phải low setting) mà muốn stream game thì nên làm gì với lại có phải gắn card đồ họa hay nâng cấp gì không ạ. Em cảm ơn!
Cho mình hỏi cách tắt chế độ double click của chuột giữa trong window. Vì khi vẽ acad mình hay dùng chuột giữa để thao tác di chuyển, nhưng lỡ khi bấm 2 lần lại thành zoom. Mong gearvn giúp mình, mình đang sài G102
Chào 2 anh GearVn
Em đang dùng laptop Samsung RV509 A01VN
Hiện tại thì lúc dùng máy CPU nó rất nóng và hay bị treo máy. Các anh cho em hỏi dòng máy này có thể nâng cấp CPU không ạ.
Cấu hình :
CPU intel pentinum 2,4ghz
Ram 6GB
SSD 120GB
Mong được lên sóng ạ. Cảm ơn 2 anh!!
GearVN cho em hỏi:
1. Giữa 2 con cpu ryzen 5 3500u và ryzen5 3550h em thấy specs nó như nhau vậy khác nhau ở điểm nào khi chơi game?
2. Em đang phân vân giữa 2 con laptop là TUF fx505dt al118t và con MSI gf63 9rc, cụ thể là có nên hi sinh một chút sức mạnh vga để đổi lấy một con spu có xung cao hơn hay ko ạ? Nên sử dụng màn ips hay màn 120hz dể chơi game ạ? (Em chơi LOL, Forza,…và không chơi fps)
3. Với những game em kể trên thì nên sử dụng con laptop nào ạ? (2 con laptop trên)
4. Màn 60hz có thể suất ra tối đa 60fps đúng k ạ?
Thanks, GearVN
cho em hỏi là em dùng máy tính hp với cấu hình i7-2620M ram 8g card intel hd graphics 3000 có chơi được mượt giả lập pubg ko? Nếu mượt thì cho e xin hỏi lên dùng giả lập nào?
Chào gearvn cho e hỏi nhiệt đọ GPU bao nhiêu là hợp lí ạ. E chơi game thì lên tầm 78 độ ở phòng không máy lạnh và case kín ạ. v có nguy hiểm gì cho GPU không ạ
Chào gearvn
Cho em hỏi là mình xài main b450 aorus elite chạy r9 3900 có cần phải up bios gì để chạy ổn định không ạ
Chào Gearvn cho mình hỏi có thể setting cho máy tự động cập nhật driver cho vga hk ạ. Tks Gearvn.
Hi Gearvn!
Cho em hỏi có cách nào để giới hạn xung nhịp hoạt động của 1 phần mềm không ạ! ví dụ như render bằng Pr thì chỉ cho nó hoạt động 50%, LOL 50% để vẫn vừa render ngon nhưng vào game vẫn không bị lag ý!
Mong Gearvn giải đạp giúp em ạ!
Anh ơi ram ảo là gì vậy ạ có lợi hay hại gì cho máy ko ạ có giúp tăng fps ko ạ đây là lần thứ n em hỏi rùi mong đc lên sóng
Chào gearvn
em đang định mua bộ pc GVN Leesin M (i3-9100f, gtx 1650 oc, 16gb ram), hiện tại em đang có 1 màn hình freesync (lg 22mn430m-B 22”), vậy nếu dùng card gtx 1650 trên màn hình freesync thì có ảnh hưởng gì nhiều ko ạ?
Em cơ bản chơi game ko quá nặng cũng như học tập
Thanks
AD ơi cho mình xin hỏi vấn đề tạo ram ảo trên win 10, vấn đề thứ 1 là về tác dụng của ram ảo đó có hiệu năng ntn so với ram thường, vấn đề thứ 2 là nếu tạo như vậy thì có hại gì k hoặc có vấn đề nào khác cho pc hoặc đối với lúc chơi game k, mặt tốt và mặt xấu của việc tạo ram ảo. Xin ad giúp mình giải đáp thắc mắc của mình xin tks ạ !
Gearvn không thấy rw về màn samsung nhỉ, Các a đánh giá sao về màn hinh LS27R350FHEXXV và có đáng mua trong tầm giá 3tr hay k? Tầm giá đó có con nào hơn con này k ạ
Anh ơi cho em hỏi 1 thanh Ram 8G với 16G là 2 thanh đơn , 2 cái chạy treo giả lập ổn không anh?
Hello GearnVn , em có xài 1 con laptop dùng con cpu Core Duo 2.7Ghz nhưng khi xài được tầm 30p thì máy có hiện tượng chậm lại và khi bật Task Manager lên thì thấy Cpu chỉ chạy có 16% là 0.43Ghz và là ko thể chạy hết công suất như bth nhiệt độ cpu lúc đó là 65~70°C . Cho em hỏi nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục ạ cảm ơn Gearvn
P/s : em xài win 10 ạ XD
Chào Gearvn cho em hỏi vài câu với ạ
1. Nếu mình mua laptop bên ngoài chỉ mới xài ngày thì có đổi được bên Gearvn ko ạ laptop em mua 18tr870
Với cấu hình của hãng asus là
I7 8xxxU
Mx 230
Ram 8gb
Ssd 512gb
Và em muốn đổi laptop doanh nghiệp sang laptop gaming để chơi game mượt mà hơn thì Gearvn có hỗ trợ kiểu đó ko ạ
2. Nếu mình gắn thêm hdd 1tb thì có thêm dung lượng vào ổ cứng đã chia của ssd ko ạ hay là phải tạo ra một ổ riêng ạ
3. Laptop có thể đổi được vga hoặc cpu ko ạ
Mong các viewer bên Gearvn giải đáp giúp em ạ
Em đang phân vân nên chon nitro 5 2019 i5 9300h gtx 1650 hay asus tuf fx505 amd ryzen 5 gtx 1650, nhu cầu gaming, đồ hoạ, và hay vác đi ạ
i5 9400F + 1050ti 4GB có thích hợp sử dụng màn hình 24inch 144hz Full HD G-Sync khi chơi PUBG không?
Thanks GEARVN
Chào Gearvn,
Mình đang tính update RAM từ 8Gb 2400 (2x4Gb) lên 32Gb 2600 (2x16Gb) thì có cần lưu ý gì về main cũng như là các phần còn lại của máy ko ?
Cấu hình:
Main Asrock B450
Chip Ryzen 5 2400G
Nguồn 650Xigmatek
Chào GearVN, GearVN giải thích 1 chút về thiết kế chuột công thái học dọc được không ạ
GearVn cho mình hỏi là chip Pentium G2030, main Gigabyte H61M DS2, ram 4GB ko có card màn hình thì có chơi được Lol, Fifa ko ạ
2:03, 2 tay tay thím tài bợ bợ cái gì thế
Cho e hỏi tản nhiệt nước custom với aio cho 1 dàn pc trung bình thì chọn cái nào hợp lí ạ. Mong Gearvn giải đáp
https://xemphim.plus/
ai giúp em tìm cách down phim trên trang này với , mạng em không load xem online trên wed được chỉ còn cách tải về mà không làm cách nào tải được .Các cao nhân chỉ giáo với .
Ae cho mình hỏi máy mình cũng xài 1050 4gb mà chơi LM đc có loanh quanh 70-80fps với cấu hình kéo hết xuống thấp nhất thì có hợp lí không? Máy mình 4gb ram thì nó có làm nghẽn cái GPU k ạ ?
Ad cho em hỏi máy em mới build và sử dụng được 3-4 ngày ( cấu hình : i3 9100f, 1660 super zotac, main giga b365m d3sh ram 16gb Màn hình 75hz) *Máy em chỉ có 2 fan th. Mà em chơi pubg steam em để all verylow chơi được vài trận thì lag drop fps mặc dù em có giảm độ phân giải, còn CSGO thì em chơi ở all low setting mà fps chỉ khoản 150-200 fps. Vậy cho em hỏi đó là do vga hay là do em build thiếu fan z ạ và so sánh giúp em 3 con vga 1660 super zotac vs 1660 super OC vs 1660 OC của gigabyte với ạ. Em xin cảm ơn mong ad giải đáp dùm em
Chào GearVN
E đag dùng Main GigaByte H310M, Core I3 8100, Ram 16Gb, e muốn mua VGA để chơi game như GTA V, Pubg,…, có khi export video nhẹ thì nên dùng vga gì tốt hiện tại ạ. Mong GearVN sẽ hỗ trợ ạ, cảm ơn ạ
Chào anh chị, anh chị chỉ e cách khắc phục lỗi này vs ạ. Em sử dụng PC khi vào chơi game(em chơi game Liên minh huyền thoại) rồi tab ra ngoài dùng chrome thì viết chữ có dấu ko đc, viết không dấu thì ok, khi viết có dấu là nó bị đứng ko viết đc nữa. Cấu hình đag sử dụng: B360, i3-8100, RX570 8G, 12GB Ram, ssd. Mong anh chỉ em cách khắc phục vs ạ
gearvn ơi cho mình hỏi: Mình đang định mua 1 con tai nghe asus cetra core, tác vụ hằng ngày vừa chơi game lẫn nghe nhạc, vậy con này có ổn trong tầm giá 1tr không, còn con nào ổn hơn trong tầm giá đó hay k