► Cập nhật video mới nhất và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại
Tuyến đường Vành đai 2 trên cao, đoạn từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở có tổng vốn khoảng 9.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2020.
Đường Vành đai 2 có chiều dài hơn 43km. Đây là tuyến giao thông nội đô khép kín của Hà Nội chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh. Hiện tại, nhìn từ trên cao có thể thấy đoạn Vành đai 2 qua đường Trường Chinh đã dần thành hình.
Dự án này sử dụng công nghệ thi công cầu bê tông cốt thép trên đà giáo di động, đổ dầm trực tiếp và không phải vận chuyển dầm bê tông bằng xe hạng nặng tới công trình. Công nghệ này giúp giảm bớt tình trạng tắc nghẽn do các loại xe hạng nặng chuyên chở vật liệu xây dựng và hạn chế một phần khói bụi.
Tuyến đường có tổng vốn đầu tư 9.400 tỷ đồng được khởi công từ tháng 4/2018. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành dự án vào năm 2020.
© Bản quyền thuộc về Chuyện đời thường – Anh Phú.
► FOLLOW ANH PHÚ BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Phóng sự về cuộc sống:
☞ Showbiz video:
#vanhdai2 #Anhphu
Nguồn: https://12m-15m.org/
Xem thêm bài viết khác: https://12m-15m.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu
có tiền và có tâm sẽ làm nhanh thôi
Nhanh vl ko ko được đợi 10 năm rồi
Bọn mày cứ kêu vil làm nhanh ngu vl . Quan trọng đây là dự án vin phải làm càng nhanh càng tốt càng giữ được nhiều tiền vì công trình này hn đổi đất lấy công trình . Cũng kiểu như xây nhà thôi thuê thợ theo ngày thì họ kéo dài thời gian . Còn khoán cả ngôi nhà với giá cố định thì chủ thầu k phải nhắc nó cũng làm nhanh nhất có thể
Vin làm thì 2 năm chứ thằng khác làm phải 5 năm cộng với đội vốn mấy lần nữa.
Vin làm chứ tập đoàn khác là cuối năm 2021 xong
này đường cao tốc trên cao phải ko ta. như đường cao tốc bên nhật phải ko nhỉ
Hoàn thành đoạn tuyến ngã tư sở cầu mai động..đ chứ tuyến vĩnh tuy đã giải tỏa mặt bằng đâu
Hoành tráng quá ❤️❤️❤️