[CUỒNG ĐÀ LẠT] RẦU VỚI ÔNG TƯỚNG ĐÒI LÊN NÚI ĐỂ ĂN HẢI SẢN TƯƠI SỐNGSÀI GÒN ĐỒ NƯỚNG BAO NGON
Nhưng không, đòi đi ĐL ăn đồ nướng cơ, mà gọi thì cứ đòi hải sản. Trời ơi lên núi mà đòi mực, bạch tuộc, tôm… Trong khi kêu đi Vũng Tàu gần, ăn hải sản ngắm biển thì không chịu…
Cái con đường trên BTX đúng lắm quán ăn uống nghen mọi người, có quán chay luôn, nằm kế quán bánh canh chả cá chiên. Bữa dẫn bạn này đi ăn bánh canh, gọi tô đb được nguyên cái đầu, thế mà bạn ấy bị hù, ko dám ăn haha. Kêu con cá nó trố mắt nhìn bạn ý, nên sợ.
Mình ăn quán nướng Ngói 2 lần. Trong video là ghép 2 lần đi. Lúc nào cũng nghĩ đi đâu sẽ quay video lại, nhưng khi tới nơi cứ cắm mặt vào ăn, quên hết. Ngay cạnh Ngói là nướng Khói. Chời mẹ ơi quên ko quay lại, chỉ chụp hình. Nướng Khói nhìn giá rẻ hơn Ngói, nhưng giá CHƯA BAO GỒM THUẾ GTGT nên sau thuế cũng zị hà. Đồ nướng không có gì đặc biệt, nhưng kết muối ớt xanh làm quá chuẩn. Còn ngon hơn cả bên cu Đức. Và lẩu, gọi lẩu gà nghĩ chắc không nhiều, ai dè nguyên một con gà ta… No quên lối về vì ăn 4-5 dĩa nướng rồi. Nước lẩu ngon không tả được, nồi lẩu bún rau thịt đủ 4 người ăn no luôn. Nên khi đi ăn hai người như tụi mình thì cân nhắc nhé! Vì quán ko có size lẩu cho lựa chọn.
Bạn nào đi ĐL mà mún tham khảo chỗ ăn ún ngon thì cứ cmt, mình list cho, đừng tin lắm mấy review trên mạng, mình đi theo bao nhiu review và rất thất vọng.

Xem thêm các bài viết về Ẩm Thựchttps://12m-15m.org/category/am-thuc

Leave a Reply