36 Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP CHO BẠN GÁI || THỦ THUẬT LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM | làm tóc đẹp cho bé gáiLỜI KHUYÊN HẤP DẪN CHO MÁI TÓC HOÀN HẢO

Bạn thức dậy và không có thời gian để tạo kiểu cho mái tóc của bạn? Đừng hoảng sợ, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng sẽ giúp bạn sẵn sàng trong vài phút. Kiểm tra một bộ sưu tập các kiểu tóc sẽ giúp bạn trông tuyệt đẹp. Bạn sẽ tìm thấy những kiểu tóc hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào – cho bữa tiệc sinh nhật, cho một cuộc hẹn và công việc. Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ rất nhiều mẹo làm đẹp cũng sẽ giúp tăng tốc thói quen làm đẹp của bạn.
Hãy bắt đầu với một ý tưởng điên rồ về cách nhuộm tóc tạm thời bằng cách sử dụng bút đánh dấu có thể rửa được! Vâng, nghe có vẻ điên rồ nhưng mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Đầu tiên, chọn màu sắc bạn thích. Tháo ống mực ra khỏi bút đánh dấu. Tiếp theo, nhúng ống vào nước trong vài phút. Lấy ống chìm ra khỏi nước và thổi mực ra khỏi ống vào hộp chứa. Trộn mực với dầu dưỡng tóc. Đeo găng tay dùng một lần áp dụng thuốc nhuộm trên tóc của bạn. Đợi một chút rồi rửa sạch. Tận hưởng phong cách mới của bạn!
Flaxseed là một thành phần kỳ diệu cho các công thức làm đẹp được sử dụng trong mặt nạ, kem và các sản phẩm tạo kiểu. Cố gắng tạo ra một gel bảo vệ hạt lanh tự nhiên. Lấy một cái chảo và đổ 2 cốc nước, thêm 2 muỗng canh. hạt lanh và đun sôi. Để nó nguội một thời gian. Bóp gel bằng một chiếc quần lót sạch. Thoa gel này trước khi sấy tóc. Omega-3 trong hạt lanh sẽ giúp nuôi dưỡng tóc của bạn một cách tự nhiên.
Không có thời gian để chuẩn bị cho bữa tiệc? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm xoăn tóc siêu nhanh bằng những cách sáng tạo. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra nhiều loại lọn tóc khác nhau như lọn tóc xoắn ốc, sóng biển, lọn tóc retro và lọn xoăn. Bạn có thể uốn tóc với sự trợ giúp của bút chì và ghim tóc.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Kiểu tóc hoàn hảo cho một ngày
01:37 Một cách rẻ tiền để nhuộm tóc
02:51 Chanh trị hôi nách
06:23 DIY hạn bảo vệ cho tóc khô
07:48 Cách làm xoăn tóc
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound: , làm tóc đẹp cho bé gái.

Xem thêm các bài viết về Khỏe Đẹphttps://12m-15m.org/category/khoe-dep

14 Comments

 1. • Tiểu Zii Ác Quỷ .
 2. 1997
 3. Hà Lý
 4. Đức Thiện
 5. Huỳnh Hà
 6. Triều Anh
 7. Yamiku - chan
 8. ĐỐ VUI OFFICIAL
 9. huong witch .
 10. huong witch .
 11. Oreo MC
 12. Oreo MC
 13. Thanh Do
 14. Yumnen ASMR 냠넨 - 행복한먹방

Leave a Reply