🔴 Xem Trực Tiếp U19 Việt Nam vs U19 Mông Cổ Ở Đâu Kênh Nào…Link Xem Ở Bình Luận🔴 Xem Trực Tiếp U19 Việt Nam vs U19 Mông Cổ Ở Đâu Kênh Nào…Link Xem Ở Bình Luận

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với bản tin bóng đá chiều ngày 6/11 với những nội dung chính:

Từ ngày 6/11 đến 10/11, vòng loại U19 châu Á 2020 (bảng J) sẽ diễn ra tại SVĐ Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của U19 Nhật Bản, U19 Mông Cổ, U19 Guam và chủ nhà U19 Việt Nam. Next Media là đơn vị giữ bản quyền truyền hình và phối hợp với đài truyền hình Tp.HCM (HTV) sản xuất và phát sóng toàn bộ 6 trận đấu của bảng đấu này.

Theo bản tin bóng đá mới nhất thì đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình giải đấu này là Next Media, thì HTV sẽ là đài truyền hình phát sóng gốc trên kênh HTV Thể thao. Ngoài ra NHM cũng có thể xem trận đấu này trên các kênh tiếp sóng từ HTV Thể thao gồm: BĐTV, BĐTV HD, VTC3, FPT Play, THVL4 và MyTV&MyTV net.
Đồng thời các trận đấu cũng sẽ được livestream trên Youtube VFF Channel, Youtube Next Sports và 2 kênh fanpage VFF Channel, Next Sports.

Next Media cũng cho biết, ngoài các đài truyền hình tiếp sóng trận đấu, các cơ quan báo chí sử dụng dữ liệu tại kênh gốc phải kèm logo của HTV Thể thao và lưu ý không được phép xuất bản dưới mọi hình thức lên trên nền tảng mạng xã hội nếu chưa được sự đồng ý và cấp phép bằng văn bản từ Next Media như: Youtube, fanpage, Instagram… Vì vậy bản tin bóng đá có lưu ý để tránh trường hợp đang xem mà bị gián đoạn thì quý vị các bạn hãy xem trận đấu này trên các kênh được cấp phép như chúng tôi nêu ở trên.

Theo bản tin bóng đá mới nhất thì lịch thi đấu U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp đối thủ U19 Mông Cổ vào lúc 19h00 hôm nay ngày 6/11, trên sân Thống Nhất. Sau đó 2 ngày HLV Philippe Troussier và các học trò sẽ đối đầu với U19 Guam vào lúc 19h00 và ở trận đấu cuối cùng chúng ta sẽ tiếp đối thủ mạnh nhất bảng J U19 Nhật Bản và trận đấu này cũng sẽ diễn ra lúc 19h00.
Thêm một TT cho NHM muốn xem trực tiếp trên SVĐ Thống Nhất ngày 5/11, BTC đã chính thức bắt đầu triển khai bán vé từ 15h00 tại các địa điểm: 30 Nguyễn Kim và 138 Đào Duy Từ, P.6, Q.10, Tp.HCM. với hai mệnh giá: 50.000đ/vé và 40.000đ/vé.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tới sân theo dõi, cổ vũ đội tuyển U19 Việt Nam, BTC sân sẽ bán vé theo lịch sau:
Ngày 6, 8 và 10/11: BTC sẽ mở bán vé Từ 09h00 đến 19h00;
Ngày 7, 9/11: BTC sẽ mở bán vé Từ 09h00 đến 17h00

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bantinbongda
#bantinbongdamoinhat
#yeubongda
#bantinbongdamoinhathomnay
#bantinbongda24h

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng:https://12m-15m.org/category/xay-dung

One Response

  1. Yêu Bóng Đá

Leave a Reply