🔥Tin Bóng Đá 15/11: Sau Chiến Thắng UAE…Tuyển Việt Nam Nhận Cơn Mưa Tiền Thưởng🔥Tin Bóng Đá 15/11: Sau Chiến Thắng UAE …Tuyển Việt Nam Nhận Cơn Mưa Tiền Thưởng

Tối 14/11, đội tuyển Việt Nam có chiến thắng 1-0 trước đội tuyển UAE trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là trận đấu quan trọng trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khi đối thủ của Việt Nam là ứng cử viên số 1 cho vị trí nhất bảng. Chiến thắng này tiếp tục phản ánh phong độ cao của tuyển Việt Nam mỗi khi chạm mặt các đối thủ đến từ Tây Á.

Trước khi trận đấu diễn ra, Tập đoàn C.T Group đã có công văn gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), thông báo sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho mỗi trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển UAE (ngày 14/11) và đội tuyển Thái Lan (19/11) trên sân Mỹ Đình.

Sau trận đấu, đại diện C.T Group cho biết đội tuyển Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và dành chiến thắng xứng đáng. Theo đó, C.T Group sẽ giữ đúng lời hứa thưởng “nóng” 1 tỷ đồng cho đội tuyển.
Đồng thời, trong trận đấu với Thái Lan diễn ra ngày 19/11 tới, nếu tiếp tục có chiến thắng tập đoàn sẽ tiếp tục tài trợ 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam.

C.T Group cũng đã thưởng 1 tỷ cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam với thành tích đánh bại đội tuyển Malaysia ở lượt trận thứ 3.

Trong trận đấu diễn ra tối nay, Tiến Linh là cầu thủ duy nhất ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam bằng cú sút xa đẹp mắt. Với công lớn mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam, Tiến Linh được Tập đoàn Ecopark hứa thưởng 300 triệu đồng. Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office cam kết thưởng 100 triệu đồng cho anh

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#vietnamvsuae
#vietnamvauae
#vongloaiworldcup2022
#bantinbongda
#bantinbongdamoinhat
#yeubongda
#bantinbongdamoinhathomnay
#bantinbongda24h

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng:https://12m-15m.org/category/xay-dung

3 Comments

  1. Chan Loc
  2. Chan Loc
  3. truong ngo

Leave a Reply