🔥Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022…Trực Tiếp Việt Nam vs UAE…Việt Nam vs Thái Lan🔥Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022…Trực Tiếp Việt Nam vs UAE…Việt Nam vs Thái Lan

2 ngày nữa, ngày 14/11 tới đây, ĐTVN sẽ đối đầu với ĐT UAE trên sân vận động Mỹ Đình. Trận đấu sẽ diễn ra và phát sóng trực tiếp vào lúc 20h cùng ngày.

Sau đó 5 ngày cũng trên sân vận động Mỹ Đình, ĐTVN sẽ tái đấu ĐT Thái Lan ở lượt về bảng G vòng loại wc 2022. Đây là một trận đấu được người hâm mộ mong đợi nhiều nhất trong vòng loại World Cup 2022. Một trận chạm trán voi chiến trên sân nhà.

Sau 2 trận đấu trên sân Mỹ Đình tiếp đó đến ngày 31/3/2020 ĐTVN sẽ làm khách trên sân Bukit Jalil của Malaysia. Và ngày 4/6/2020 ĐTVN sẽ tiếp đón Indonesia trên sân nhà Mỹ Đình, trước đó chúng ta đã có cuộc chạm trán Indonesia tại Bali và mang về chiến thắng 3 -1 trước đội bóng xứ vạn đảo.

Và trận đấu cuối cùng của vòng loại wc bảng G chúng ta sẽ làm khách trên sân Mohammed Bin Zayed của ĐT UAE. Một đội bóng Tây Á mạnh nhất bảng.

Các trận đấu của ĐTVN sẽ được trực tiếp trên các kênh VTV1, VTC3, các kênh VOV, VTV5, VTV6, VTV Cab, HTV Thể Thao, THVL, TH Nhân Dân, BTV2 và K+ Phái Mạnh. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#lichthidauvongloaiworldcup2022
#vietnamvsuae
#bantinbongda
#bantinbongdamoinhat
#yeubongda
#bantinbongdamoinhathomnay
#bantinbongda24h

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng:https://12m-15m.org/category/xay-dung

12 Comments

 1. Yêu Bóng Đá
 2. Thọ Phạm Văn
 3. ngoan chung
 4. Bích Ngọc Văn Tùng
 5. Chien Ha
 6. Hằng Thủy
 7. noob TV
 8. PTN GAMING
 9. lê đô
 10. cường vlog Nguyễn
 11. Minh Hoà Vũ
 12. Cua Quang

Leave a Reply