💝👍SỞ HỮU NGAY LÔ ĐẤT NÀY… BẠN SẼ CÓ GIẤC MƠ KHI NGƯỜI KHÁC CHỈ AO ƯỚC !!! DT: 7mx28m , 1 TỶ 565🎁💝👍SỞ HỮU NGAY LÔ ĐẤT NÀY… BẠN SẼ CÓ GIẤC MƠ KHI NGƯỜI KHÁC CHỈ AO ƯỚC !!!

👉TÔI CAM ĐOAN, ĐÂY SẼ LÀ PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ NÀO NHANH TAY NHẤT !!!

👉BÁN GIÁ RẺ NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ NÀO MUA NGAY VÀ THANH TOÁN NHANH: 1,565 TỶ / 6,87mx28m

👉VỊ TRÍ 2 MẶT TIỀN ĐỘC TÔN, CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA.

👉BÁN GIÁ CỰC RẺ, RẺ NHẤT CHO AI NHANH TAY !!!

👉LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN TUYỆT ĐẸP Ở KHU DÂN CƯ BỜ KÊNH, ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ LẮNG, XÃ TÂN PHÚ TRUNG, HUYỆN CỦ CHI… VÀ GẦN BỆNH VIỆN XUYÊN Á…

👉LÔ ĐẤT 2 MẶT TIỀN RẤT HỢP PHONG THỦY, MẶT TIỀN TRƯỚC HƯỚNG THỦY DÒNG KÊNH ĐÔNG, SẠCH SẼ VÀ THOÁNG MÁT, ĐÃ LÓT GẠCH LỀ ĐƯỜNG RỘNG 4m, CÒN MẶT TIỀN BÊN HÔNG DÀI 23m, CÓ VIEW LÝ TƯỞNG, ÔM TRỌN TẦM NHÌN TOÀN BỘ KHU NHÀ VƯỜN VÔ CÙNG TUYỆT ĐẸP NHƯ 1 CHỐN THIÊN ĐÀNG HẠ GIỚI CỦA 1 ĐẠI GIA.

👉ĐƯỜNG BÊN HÔNG LÀ ĐƯỜNG TRẢI ĐÁ RỘNG 4m VÀ ĐANG CHUẨN BỊ ĐỔ BÊ TÔNG HẾT CON ĐƯỜNG NÀY… XONG, SẼ LÀM TĂNG NHANH GIÁ TRỊ KHU ĐẤT NÀY VÀ KHÔNG GIAN NƠI ĐÂY SẼ TRỞ NÊN RẤT ĐẸP, RẤT GIÁ TRỊ !!!

👉CƠ HỘI VÀNG DUY NHẤT CHO NHỮNG AI MUỐN MUA ĐỂ XÂY NHÀ Ở NGHỈ DƯỠNG, AN CƯ LẠC NGHIỆP LÂU DÀI TẠI ĐÂY, HOẶC XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ… VÌ KHÔNG GIAN Ở ĐÂY QUÁ ĐẸP, QUÁ LÝ TƯỞNG, YÊN TĨNH, MÁT MẺ, THƠ MỘNG !!!

👉VÀ ĐÂY CŨNG LÀ 1 TRONG NHỮNG LOẠI BĐS CỰC HIẾM HẤP DẪN, NÓ VỪA TÚI TIỀN VỚI SỐ ĐÔNG NHÀ ĐẦU TƯ, DỄ MUA, DỄ BÁN VÀ CÓ THỂ KIẾM LỜI NGAY KHI MUA…

👉ĐỪNG BỎ LỠ, HÃY LIÊN HỆ THẬT NHANH ĐỂ MUA ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT !!!

❤DT: 6,87m x 28m = 146m2 (THỔ CƯ 113m2)

❤BÁN GIÁ RẺ NHẤT: 1 TỶ 565 (BAO SANG TÊN NHANH)

☎️GỌI NGAY MỚI KỊP, A.SANG CHÍNH CHỦ: 0934.456786 / 028.3.9919999

🎁Website: NHADATCUCHICANBAN.COM

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sảnhttps://12m-15m.org/category/bat-dong-san

2 Comments

  1. Johnny Trần
  2. Ngọc Trương

Leave a Reply